Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9033 | Date: 25-Dec-2001
શરારતભર્યા દિલની ધરતી પર ડાઘ લાગ્યો છે શાનો
Śarāratabharyā dilanī dharatī para ḍāgha lāgyō chē śānō
Hymn No. 9033 | Date: 25-Dec-2001

શરારતભર્યા દિલની ધરતી પર ડાઘ લાગ્યો છે શાનો

  No Audio

śarāratabharyā dilanī dharatī para ḍāgha lāgyō chē śānō

2001-12-25 2001-12-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18520 શરારતભર્યા દિલની ધરતી પર ડાઘ લાગ્યો છે શાનો શરારતભર્યા દિલની ધરતી પર ડાઘ લાગ્યો છે શાનો

મહોબ્બતના એ ચાંદ પર પડયો કયા વાદળનો પડછાયો

કયા શેતાને કરામત કરી સાફ ધરતી પર ડાઘ લગાડયો

એ શાંત દિલની ધરતીમાં શાની ઉત્તેજના એ લાવ્યો

એ ઉમ્મીદભર્યા એ દિલ ઉપર આઘાત આજ કોણે માર્યો

એની સુખચેનભરી નીંદર આજ કોણ હરામ કરી ગયો

શાંત રહેતા એના એ દિલને આજ કોણ ડહોળી ગયો

ધીરગંભીર રહેતા એવા એ દિલમાં કોણ ઉત્પાત મચાવી ગયો

કરી કરી આઘાત એવા કોણ એને લોહીતરબોળ કરી ગયો

મહોબ્બતભર્યા એ કોમળ દિલને આજ કોણ ઘ્રુજાવી ગયો
View Original Increase Font Decrease Font


શરારતભર્યા દિલની ધરતી પર ડાઘ લાગ્યો છે શાનો

મહોબ્બતના એ ચાંદ પર પડયો કયા વાદળનો પડછાયો

કયા શેતાને કરામત કરી સાફ ધરતી પર ડાઘ લગાડયો

એ શાંત દિલની ધરતીમાં શાની ઉત્તેજના એ લાવ્યો

એ ઉમ્મીદભર્યા એ દિલ ઉપર આઘાત આજ કોણે માર્યો

એની સુખચેનભરી નીંદર આજ કોણ હરામ કરી ગયો

શાંત રહેતા એના એ દિલને આજ કોણ ડહોળી ગયો

ધીરગંભીર રહેતા એવા એ દિલમાં કોણ ઉત્પાત મચાવી ગયો

કરી કરી આઘાત એવા કોણ એને લોહીતરબોળ કરી ગયો

મહોબ્બતભર્યા એ કોમળ દિલને આજ કોણ ઘ્રુજાવી ગયો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śarāratabharyā dilanī dharatī para ḍāgha lāgyō chē śānō

mahōbbatanā ē cāṁda para paḍayō kayā vādalanō paḍachāyō

kayā śētānē karāmata karī sāpha dharatī para ḍāgha lagāḍayō

ē śāṁta dilanī dharatīmāṁ śānī uttējanā ē lāvyō

ē ummīdabharyā ē dila upara āghāta āja kōṇē māryō

ēnī sukhacēnabharī nīṁdara āja kōṇa harāma karī gayō

śāṁta rahētā ēnā ē dilanē āja kōṇa ḍahōlī gayō

dhīragaṁbhīra rahētā ēvā ē dilamāṁ kōṇa utpāta macāvī gayō

karī karī āghāta ēvā kōṇa ēnē lōhītarabōla karī gayō

mahōbbatabharyā ē kōmala dilanē āja kōṇa ghrujāvī gayō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9033 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...902890299030...Last