Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9049 | Date: 29-Dec-2001
પૂનમ તો પૂનમ હતી, તેજ વાદળોમાં હતું ઢંકાયેલું
Pūnama tō pūnama hatī, tēja vādalōmāṁ hatuṁ ḍhaṁkāyēluṁ
Hymn No. 9049 | Date: 29-Dec-2001

પૂનમ તો પૂનમ હતી, તેજ વાદળોમાં હતું ઢંકાયેલું

  No Audio

pūnama tō pūnama hatī, tēja vādalōmāṁ hatuṁ ḍhaṁkāyēluṁ

2001-12-29 2001-12-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18536 પૂનમ તો પૂનમ હતી, તેજ વાદળોમાં હતું ઢંકાયેલું પૂનમ તો પૂનમ હતી, તેજ વાદળોમાં હતું ઢંકાયેલું

દિલ હતું ભલે પોતાનું, બની ગયું હતું બીજાનું

વાદળોમાંથી મુક્તિ વિના છવાયેલું હતું અંધારું

રાહ જોવી અનુકૂળતાની, વિખરાઈ જાય એ વાદળું

થીજી ગઈ ગતિ વાદળની, રાહ જોતું હતું સૂર્યની ઉષ્માની

ખસ્યું, હટયું જ્યાં વાદળું, તેજ પૂર્ણ એનું પથરાયું

જીવનમાં સુખને ઘેરે છે, સદા તો દુઃખનું વાદળું

દો નામ વાદળીને જુદુંજુદું, કરે કામ એ એકસરખું
View Original Increase Font Decrease Font


પૂનમ તો પૂનમ હતી, તેજ વાદળોમાં હતું ઢંકાયેલું

દિલ હતું ભલે પોતાનું, બની ગયું હતું બીજાનું

વાદળોમાંથી મુક્તિ વિના છવાયેલું હતું અંધારું

રાહ જોવી અનુકૂળતાની, વિખરાઈ જાય એ વાદળું

થીજી ગઈ ગતિ વાદળની, રાહ જોતું હતું સૂર્યની ઉષ્માની

ખસ્યું, હટયું જ્યાં વાદળું, તેજ પૂર્ણ એનું પથરાયું

જીવનમાં સુખને ઘેરે છે, સદા તો દુઃખનું વાદળું

દો નામ વાદળીને જુદુંજુદું, કરે કામ એ એકસરખું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pūnama tō pūnama hatī, tēja vādalōmāṁ hatuṁ ḍhaṁkāyēluṁ

dila hatuṁ bhalē pōtānuṁ, banī gayuṁ hatuṁ bījānuṁ

vādalōmāṁthī mukti vinā chavāyēluṁ hatuṁ aṁdhāruṁ

rāha jōvī anukūlatānī, vikharāī jāya ē vādaluṁ

thījī gaī gati vādalanī, rāha jōtuṁ hatuṁ sūryanī uṣmānī

khasyuṁ, haṭayuṁ jyāṁ vādaluṁ, tēja pūrṇa ēnuṁ patharāyuṁ

jīvanamāṁ sukhanē ghērē chē, sadā tō duḥkhanuṁ vādaluṁ

dō nāma vādalīnē juduṁjuduṁ, karē kāma ē ēkasarakhuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9049 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...904690479048...Last