Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9052 | Date: 30-Dec-2001
છે જગના કાયદા જુદા, જીતે એ જીતી જાય છે, હારે એ હારી જાય છે
Chē jaganā kāyadā judā, jītē ē jītī jāya chē, hārē ē hārī jāya chē
Hymn No. 9052 | Date: 30-Dec-2001

છે જગના કાયદા જુદા, જીતે એ જીતી જાય છે, હારે એ હારી જાય છે

  No Audio

chē jaganā kāyadā judā, jītē ē jītī jāya chē, hārē ē hārī jāya chē

2001-12-30 2001-12-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18539 છે જગના કાયદા જુદા, જીતે એ જીતી જાય છે, હારે એ હારી જાય છે છે જગના કાયદા જુદા, જીતે એ જીતી જાય છે, હારે એ હારી જાય છે

દિલના કાયદા છે જુદા, જે જીતે એ હારી જાય છે, હારે એ જીતી જાય છે

પ્રેમના સંબંધો જોડાય નાજુક તાંતણે, તાણતા એ તો તૂટી જાય છે

દીધું જ્યાં દિલ, પાત્ર-અપાત્ર ત્યાં ના એમાં, એ કાંઈ જોવાય છે

હોય ભલે હાસ્યનાં મૂલ ઘણાં, રુદનની પણ કિંમત ત્યાં થાય છે

સમજમાં ન આવે જલ્દી, કોણ ક્યારે વખોડાય કે વખણાય છે

દિલની વાત નામાં શરૂ થઈ, સુખદ અંત હામાં આવી જાય છે

વેરનો અગ્નિ જ્યાં પ્રજ્વલિત થયો, અભિમાન જ્યાં વીંઝણો વીંઝીં જાય છે
View Original Increase Font Decrease Font


છે જગના કાયદા જુદા, જીતે એ જીતી જાય છે, હારે એ હારી જાય છે

દિલના કાયદા છે જુદા, જે જીતે એ હારી જાય છે, હારે એ જીતી જાય છે

પ્રેમના સંબંધો જોડાય નાજુક તાંતણે, તાણતા એ તો તૂટી જાય છે

દીધું જ્યાં દિલ, પાત્ર-અપાત્ર ત્યાં ના એમાં, એ કાંઈ જોવાય છે

હોય ભલે હાસ્યનાં મૂલ ઘણાં, રુદનની પણ કિંમત ત્યાં થાય છે

સમજમાં ન આવે જલ્દી, કોણ ક્યારે વખોડાય કે વખણાય છે

દિલની વાત નામાં શરૂ થઈ, સુખદ અંત હામાં આવી જાય છે

વેરનો અગ્નિ જ્યાં પ્રજ્વલિત થયો, અભિમાન જ્યાં વીંઝણો વીંઝીં જાય છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē jaganā kāyadā judā, jītē ē jītī jāya chē, hārē ē hārī jāya chē

dilanā kāyadā chē judā, jē jītē ē hārī jāya chē, hārē ē jītī jāya chē

prēmanā saṁbaṁdhō jōḍāya nājuka tāṁtaṇē, tāṇatā ē tō tūṭī jāya chē

dīdhuṁ jyāṁ dila, pātra-apātra tyāṁ nā ēmāṁ, ē kāṁī jōvāya chē

hōya bhalē hāsyanāṁ mūla ghaṇāṁ, rudananī paṇa kiṁmata tyāṁ thāya chē

samajamāṁ na āvē jaldī, kōṇa kyārē vakhōḍāya kē vakhaṇāya chē

dilanī vāta nāmāṁ śarū thaī, sukhada aṁta hāmāṁ āvī jāya chē

vēranō agni jyāṁ prajvalita thayō, abhimāna jyāṁ vīṁjhaṇō vīṁjhīṁ jāya chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9052 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...904990509051...Last