Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9054 | Date: 30-Dec-2001
નયનો ના દેખાડ, તું એવાં રે સ્વપ્નો, દિલને તારી પાછળ દોડવું પડે
Nayanō nā dēkhāḍa, tuṁ ēvāṁ rē svapnō, dilanē tārī pāchala dōḍavuṁ paḍē
Hymn No. 9054 | Date: 30-Dec-2001

નયનો ના દેખાડ, તું એવાં રે સ્વપ્નો, દિલને તારી પાછળ દોડવું પડે

  No Audio

nayanō nā dēkhāḍa, tuṁ ēvāṁ rē svapnō, dilanē tārī pāchala dōḍavuṁ paḍē

2001-12-30 2001-12-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18541 નયનો ના દેખાડ, તું એવાં રે સ્વપ્નો, દિલને તારી પાછળ દોડવું પડે નયનો ના દેખાડ, તું એવાં રે સ્વપ્નો, દિલને તારી પાછળ દોડવું પડે

મજબૂત દિલને મજબૂત રાખવા રહેજે નજર તું સાથમાં ને સાથમાં

રહ્યું છે ઊછળતું દિલ જગમાં દૃશ્યો જોઈજોઈ, સ્વપ્નાં ના દેખાડ

કરી ભલામણ તારી કર ના વધારો એમ, રહેજે સાથમાં ને સાથમાં

નજર તારું સ્થાન તો છે દિલમાં ને દિલમાં, રહેજે તું સાથમાં ને સાથમાં

સ્વપ્નાં કરી ઊભાં એવાં, જે વસ્યા ના દિલમાં, રહેજે તું સાથમાં ને સાથમાં

મુખ તો જોઈ રહ્યું છે રાહ તમારા બંનેની, આવો બંને સાથે વાતો કરવા

દિલમાં જાગ્યા જ્યાં ઉમંગો, સમર્થન તારાં માગ્યાં, રહેજે સાથમાં ને સાથમાં

ઊછળ્યાં મોજાં એમાં ઊર્મિઓનાં, નજર રહેજે એમાં તું સાથમાં ને સાથમાં

જોવામાં ને જોવામાં, ખોવાઈ ના જાતાં તમે નયનો, રહેજો સાથમાં ને સાથમાં

કોણ પહોંચાડશે દૃશ્યોને દિલમાં, રહેજો તમે તો સાથમાં ને સાથમાં
View Original Increase Font Decrease Font


નયનો ના દેખાડ, તું એવાં રે સ્વપ્નો, દિલને તારી પાછળ દોડવું પડે

મજબૂત દિલને મજબૂત રાખવા રહેજે નજર તું સાથમાં ને સાથમાં

રહ્યું છે ઊછળતું દિલ જગમાં દૃશ્યો જોઈજોઈ, સ્વપ્નાં ના દેખાડ

કરી ભલામણ તારી કર ના વધારો એમ, રહેજે સાથમાં ને સાથમાં

નજર તારું સ્થાન તો છે દિલમાં ને દિલમાં, રહેજે તું સાથમાં ને સાથમાં

સ્વપ્નાં કરી ઊભાં એવાં, જે વસ્યા ના દિલમાં, રહેજે તું સાથમાં ને સાથમાં

મુખ તો જોઈ રહ્યું છે રાહ તમારા બંનેની, આવો બંને સાથે વાતો કરવા

દિલમાં જાગ્યા જ્યાં ઉમંગો, સમર્થન તારાં માગ્યાં, રહેજે સાથમાં ને સાથમાં

ઊછળ્યાં મોજાં એમાં ઊર્મિઓનાં, નજર રહેજે એમાં તું સાથમાં ને સાથમાં

જોવામાં ને જોવામાં, ખોવાઈ ના જાતાં તમે નયનો, રહેજો સાથમાં ને સાથમાં

કોણ પહોંચાડશે દૃશ્યોને દિલમાં, રહેજો તમે તો સાથમાં ને સાથમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nayanō nā dēkhāḍa, tuṁ ēvāṁ rē svapnō, dilanē tārī pāchala dōḍavuṁ paḍē

majabūta dilanē majabūta rākhavā rahējē najara tuṁ sāthamāṁ nē sāthamāṁ

rahyuṁ chē ūchalatuṁ dila jagamāṁ dr̥śyō jōījōī, svapnāṁ nā dēkhāḍa

karī bhalāmaṇa tārī kara nā vadhārō ēma, rahējē sāthamāṁ nē sāthamāṁ

najara tāruṁ sthāna tō chē dilamāṁ nē dilamāṁ, rahējē tuṁ sāthamāṁ nē sāthamāṁ

svapnāṁ karī ūbhāṁ ēvāṁ, jē vasyā nā dilamāṁ, rahējē tuṁ sāthamāṁ nē sāthamāṁ

mukha tō jōī rahyuṁ chē rāha tamārā baṁnēnī, āvō baṁnē sāthē vātō karavā

dilamāṁ jāgyā jyāṁ umaṁgō, samarthana tārāṁ māgyāṁ, rahējē sāthamāṁ nē sāthamāṁ

ūchalyāṁ mōjāṁ ēmāṁ ūrmiōnāṁ, najara rahējē ēmāṁ tuṁ sāthamāṁ nē sāthamāṁ

jōvāmāṁ nē jōvāmāṁ, khōvāī nā jātāṁ tamē nayanō, rahējō sāthamāṁ nē sāthamāṁ

kōṇa pahōṁcāḍaśē dr̥śyōnē dilamāṁ, rahējō tamē tō sāthamāṁ nē sāthamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9054 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...904990509051...Last