Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9056 | Date: 30-Dec-2001
હતી આશા ઊંડે ઊંડે તો હૈયામાં, ક્યારેક તો પુણ્ય જાગી જાશે
Hatī āśā ūṁḍē ūṁḍē tō haiyāmāṁ, kyārēka tō puṇya jāgī jāśē
Hymn No. 9056 | Date: 30-Dec-2001

હતી આશા ઊંડે ઊંડે તો હૈયામાં, ક્યારેક તો પુણ્ય જાગી જાશે

  No Audio

hatī āśā ūṁḍē ūṁḍē tō haiyāmāṁ, kyārēka tō puṇya jāgī jāśē

2001-12-30 2001-12-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18543 હતી આશા ઊંડે ઊંડે તો હૈયામાં, ક્યારેક તો પુણ્ય જાગી જાશે હતી આશા ઊંડે ઊંડે તો હૈયામાં, ક્યારેક તો પુણ્ય જાગી જાશે

થાતી ગઈ કંઈક આશાની બારીઓ બંધ, ખૂલી ના પુણ્યની બારી

ફૂંકાયો ના હતો શંકાનો પવન, આશાનો દીપ રહ્યો હતો જલી

ચાલુ હતા પાપના તમાશા જીવનમાં, હતું હૈયે ક્યારેક પુણ્ય ખીલી ઊઠશે

એકલુંઅટૂલું પુણ્ય ઊભું ના રહી શકે પાપના પ્રવાહની સામે

જીવનની મસ્તી હતી ગઈ સુકાઈ, આશાના દોરને ના તોડી શકી

ઊંડે ઊંડે આશા પલટાતી ગઈ ધીરે ધીરે એ વિશ્વાસમાં

વિશ્વાસે દ્વાર ખટખટાવ્યાં ભક્તિનાં, ખૂલી તારાં દર્શનની બારી
View Original Increase Font Decrease Font


હતી આશા ઊંડે ઊંડે તો હૈયામાં, ક્યારેક તો પુણ્ય જાગી જાશે

થાતી ગઈ કંઈક આશાની બારીઓ બંધ, ખૂલી ના પુણ્યની બારી

ફૂંકાયો ના હતો શંકાનો પવન, આશાનો દીપ રહ્યો હતો જલી

ચાલુ હતા પાપના તમાશા જીવનમાં, હતું હૈયે ક્યારેક પુણ્ય ખીલી ઊઠશે

એકલુંઅટૂલું પુણ્ય ઊભું ના રહી શકે પાપના પ્રવાહની સામે

જીવનની મસ્તી હતી ગઈ સુકાઈ, આશાના દોરને ના તોડી શકી

ઊંડે ઊંડે આશા પલટાતી ગઈ ધીરે ધીરે એ વિશ્વાસમાં

વિશ્વાસે દ્વાર ખટખટાવ્યાં ભક્તિનાં, ખૂલી તારાં દર્શનની બારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hatī āśā ūṁḍē ūṁḍē tō haiyāmāṁ, kyārēka tō puṇya jāgī jāśē

thātī gaī kaṁīka āśānī bārīō baṁdha, khūlī nā puṇyanī bārī

phūṁkāyō nā hatō śaṁkānō pavana, āśānō dīpa rahyō hatō jalī

cālu hatā pāpanā tamāśā jīvanamāṁ, hatuṁ haiyē kyārēka puṇya khīlī ūṭhaśē

ēkaluṁaṭūluṁ puṇya ūbhuṁ nā rahī śakē pāpanā pravāhanī sāmē

jīvananī mastī hatī gaī sukāī, āśānā dōranē nā tōḍī śakī

ūṁḍē ūṁḍē āśā palaṭātī gaī dhīrē dhīrē ē viśvāsamāṁ

viśvāsē dvāra khaṭakhaṭāvyāṁ bhaktināṁ, khūlī tārāṁ darśananī bārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9056 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...905290539054...Last