Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9060 | Date: 01-Jan-2002
કોઈ બૂરું નથી કોઈ ભલું નથી, ભલા બૂરાનો કરનાર જ્યાં તું ને તું છે
Kōī būruṁ nathī kōī bhaluṁ nathī, bhalā būrānō karanāra jyāṁ tuṁ nē tuṁ chē
Hymn No. 9060 | Date: 01-Jan-2002

કોઈ બૂરું નથી કોઈ ભલું નથી, ભલા બૂરાનો કરનાર જ્યાં તું ને તું છે

  No Audio

kōī būruṁ nathī kōī bhaluṁ nathī, bhalā būrānō karanāra jyāṁ tuṁ nē tuṁ chē

2002-01-01 2002-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18547 કોઈ બૂરું નથી કોઈ ભલું નથી, ભલા બૂરાનો કરનાર જ્યાં તું ને તું છે કોઈ બૂરું નથી કોઈ ભલું નથી, ભલા બૂરાનો કરનાર જ્યાં તું ને તું છે

હતો કર્મનો દોર જ્યાં હાથમાં તારા, ઢીલો મૂકનાર તો એને જ્યાં તું ને તું છે

ઇચ્છાઓએ નાખ્યાં ભલે વિઘ્નો, છૂટો દોર આપનાર એને જ્યાં તું ને તું છે

સમજણ જાગી ના જાગી મનમાં, એનો રે ભૂંસનાર તો જ્યાં તું ને તું છે

માયાએ મારી લપડાકો ઘણી જીવનમાં, પાછળ દોડનાર એનો જ્યાં તું ને તું છે

મળી પળ-બે પળની શાંતિ, સમર્યા ના પ્રભુને, તરછોડનાર એને જ્યાં તું ને તું છે

જાગ્યા ના જાગ્યા સુવિચારો મનમાં, જીવનમાં રોકનાર એને જ્યાં તું ને તું છે

પાપી ના હતું ના જ્યાં હૈયું તારું, ભર્યાં પાપો, પોષનાર એને જ્યાં તું ને તું છે

સર્જી જીવનમાં હકીકતોને, રહ્યો એમાંથી ભાગનારો જ્યાં તું ને તું છે

જોયા દોષો અન્યમાં, ના જોયા ખુદમાં, સંબંધોનો તોડનાર જ્યાં તું ને તું છે
View Original Increase Font Decrease Font


કોઈ બૂરું નથી કોઈ ભલું નથી, ભલા બૂરાનો કરનાર જ્યાં તું ને તું છે

હતો કર્મનો દોર જ્યાં હાથમાં તારા, ઢીલો મૂકનાર તો એને જ્યાં તું ને તું છે

ઇચ્છાઓએ નાખ્યાં ભલે વિઘ્નો, છૂટો દોર આપનાર એને જ્યાં તું ને તું છે

સમજણ જાગી ના જાગી મનમાં, એનો રે ભૂંસનાર તો જ્યાં તું ને તું છે

માયાએ મારી લપડાકો ઘણી જીવનમાં, પાછળ દોડનાર એનો જ્યાં તું ને તું છે

મળી પળ-બે પળની શાંતિ, સમર્યા ના પ્રભુને, તરછોડનાર એને જ્યાં તું ને તું છે

જાગ્યા ના જાગ્યા સુવિચારો મનમાં, જીવનમાં રોકનાર એને જ્યાં તું ને તું છે

પાપી ના હતું ના જ્યાં હૈયું તારું, ભર્યાં પાપો, પોષનાર એને જ્યાં તું ને તું છે

સર્જી જીવનમાં હકીકતોને, રહ્યો એમાંથી ભાગનારો જ્યાં તું ને તું છે

જોયા દોષો અન્યમાં, ના જોયા ખુદમાં, સંબંધોનો તોડનાર જ્યાં તું ને તું છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōī būruṁ nathī kōī bhaluṁ nathī, bhalā būrānō karanāra jyāṁ tuṁ nē tuṁ chē

hatō karmanō dōra jyāṁ hāthamāṁ tārā, ḍhīlō mūkanāra tō ēnē jyāṁ tuṁ nē tuṁ chē

icchāōē nākhyāṁ bhalē vighnō, chūṭō dōra āpanāra ēnē jyāṁ tuṁ nē tuṁ chē

samajaṇa jāgī nā jāgī manamāṁ, ēnō rē bhūṁsanāra tō jyāṁ tuṁ nē tuṁ chē

māyāē mārī lapaḍākō ghaṇī jīvanamāṁ, pāchala dōḍanāra ēnō jyāṁ tuṁ nē tuṁ chē

malī pala-bē palanī śāṁti, samaryā nā prabhunē, tarachōḍanāra ēnē jyāṁ tuṁ nē tuṁ chē

jāgyā nā jāgyā suvicārō manamāṁ, jīvanamāṁ rōkanāra ēnē jyāṁ tuṁ nē tuṁ chē

pāpī nā hatuṁ nā jyāṁ haiyuṁ tāruṁ, bharyāṁ pāpō, pōṣanāra ēnē jyāṁ tuṁ nē tuṁ chē

sarjī jīvanamāṁ hakīkatōnē, rahyō ēmāṁthī bhāganārō jyāṁ tuṁ nē tuṁ chē

jōyā dōṣō anyamāṁ, nā jōyā khudamāṁ, saṁbaṁdhōnō tōḍanāra jyāṁ tuṁ nē tuṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9060 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...905590569057...Last