Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9062 | Date: 03-Jan-2002
સુખની ચાવી તો છે પાસે તારી, જીવનમાં સુખનું તાળું તો ખોલ
Sukhanī cāvī tō chē pāsē tārī, jīvanamāṁ sukhanuṁ tāluṁ tō khōla
Hymn No. 9062 | Date: 03-Jan-2002

સુખની ચાવી તો છે પાસે તારી, જીવનમાં સુખનું તાળું તો ખોલ

  No Audio

sukhanī cāvī tō chē pāsē tārī, jīvanamāṁ sukhanuṁ tāluṁ tō khōla

2002-01-03 2002-01-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18549 સુખની ચાવી તો છે પાસે તારી, જીવનમાં સુખનું તાળું તો ખોલ સુખની ચાવી તો છે પાસે તારી, જીવનમાં સુખનું તાળું તો ખોલ

હરિનામનું છે અમૃત તો સાચું, દિલથી દિલમાં હરિહરિ બોલ

મોહમાયાથી લપેટાઈ જીવનમાં, ગુમાવ્યું જીવન તો અણમોલ

દિનરાત ઘટતું રહ્યું છે આયુષ્ય, હરેક ક્ષણ સાચી રીતે તોલ

લોભ-લાલચના બંધનમાં બંધાઈ, ગુમાવ્યું જીવન તો અણમોલ

રાગદ્વેષમાં રહ્યો જીવનભર ડૂબી, બોલ્યો ના હરિહરિ બોલ

મળશે ના માનવદેહ વારેઘડીએ, ગુમાવ્યું જીવન તો અણમોલ

પ્રેમથી કર્યાં ના જગમાં પ્યારા કોઈને, બને ના પ્યારા એમાં પ્રભુ કાંઈ

સ્મરણ ચૂકી વીતાવ્યું જીવન, ગુમાવ્યું જીવન તો અણમોલ

પ્રભુનામનું રટણ છે એક જ સાચું, સુખનું તાળું એનાથી ખોલ
View Original Increase Font Decrease Font


સુખની ચાવી તો છે પાસે તારી, જીવનમાં સુખનું તાળું તો ખોલ

હરિનામનું છે અમૃત તો સાચું, દિલથી દિલમાં હરિહરિ બોલ

મોહમાયાથી લપેટાઈ જીવનમાં, ગુમાવ્યું જીવન તો અણમોલ

દિનરાત ઘટતું રહ્યું છે આયુષ્ય, હરેક ક્ષણ સાચી રીતે તોલ

લોભ-લાલચના બંધનમાં બંધાઈ, ગુમાવ્યું જીવન તો અણમોલ

રાગદ્વેષમાં રહ્યો જીવનભર ડૂબી, બોલ્યો ના હરિહરિ બોલ

મળશે ના માનવદેહ વારેઘડીએ, ગુમાવ્યું જીવન તો અણમોલ

પ્રેમથી કર્યાં ના જગમાં પ્યારા કોઈને, બને ના પ્યારા એમાં પ્રભુ કાંઈ

સ્મરણ ચૂકી વીતાવ્યું જીવન, ગુમાવ્યું જીવન તો અણમોલ

પ્રભુનામનું રટણ છે એક જ સાચું, સુખનું તાળું એનાથી ખોલ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sukhanī cāvī tō chē pāsē tārī, jīvanamāṁ sukhanuṁ tāluṁ tō khōla

harināmanuṁ chē amr̥ta tō sācuṁ, dilathī dilamāṁ harihari bōla

mōhamāyāthī lapēṭāī jīvanamāṁ, gumāvyuṁ jīvana tō aṇamōla

dinarāta ghaṭatuṁ rahyuṁ chē āyuṣya, harēka kṣaṇa sācī rītē tōla

lōbha-lālacanā baṁdhanamāṁ baṁdhāī, gumāvyuṁ jīvana tō aṇamōla

rāgadvēṣamāṁ rahyō jīvanabhara ḍūbī, bōlyō nā harihari bōla

malaśē nā mānavadēha vārēghaḍīē, gumāvyuṁ jīvana tō aṇamōla

prēmathī karyāṁ nā jagamāṁ pyārā kōīnē, banē nā pyārā ēmāṁ prabhu kāṁī

smaraṇa cūkī vītāvyuṁ jīvana, gumāvyuṁ jīvana tō aṇamōla

prabhunāmanuṁ raṭaṇa chē ēka ja sācuṁ, sukhanuṁ tāluṁ ēnāthī khōla
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9062 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...905890599060...Last