Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9064 | Date: 03-Jan-2002
જિંદગીને જાણી લે તું, જિંદગીને મ્હાણી લે તું, જિંદગીને સંભાળી લે તું
Jiṁdagīnē jāṇī lē tuṁ, jiṁdagīnē mhāṇī lē tuṁ, jiṁdagīnē saṁbhālī lē tuṁ
Hymn No. 9064 | Date: 03-Jan-2002

જિંદગીને જાણી લે તું, જિંદગીને મ્હાણી લે તું, જિંદગીને સંભાળી લે તું

  No Audio

jiṁdagīnē jāṇī lē tuṁ, jiṁdagīnē mhāṇī lē tuṁ, jiṁdagīnē saṁbhālī lē tuṁ

2002-01-03 2002-01-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18551 જિંદગીને જાણી લે તું, જિંદગીને મ્હાણી લે તું, જિંદગીને સંભાળી લે તું જિંદગીને જાણી લે તું, જિંદગીને મ્હાણી લે તું, જિંદગીને સંભાળી લે તું

છે જિંદગી વહેતું ઝરણું, ખળખળ નિનાદ એનો ઝીલી લે તું

જિંદગીને સુમધુર ગીત બનાવીને, મહેફિલ એની મ્હાણી લે તું

છે જિંદગી વણઉકેલી રમત, ધ્યાનથી જગમાં રમી લે એને તું

છે જિંદગી સફર તો લાંબી, તારો સાથ ને સાથીદાર બનાવી દે તું

છે જિંદગી સુખદુઃખનો હીંચકો, મજા જીવનમાં એની મ્હાણી લે તું

છે જિંદગી વણઉકેલ્યો પ્રશ્ન, ઉકેલ જીવનમાં એનો લાવી દે તું

છે જિંદગી રળિયામણો બગીચો, જોઈતાં ફૂલ એમાંથી ચૂંટી લે તું

છે જિંદગી કાંટા-કાંકરાથી ભરેલી, રસ્તો તારો સાફ કરી લે તું

છે જિંદગી મુકામ પહેલો કે છેલ્લો, છેલ્લો મુકામ બનાવી દેજે એને તું
View Original Increase Font Decrease Font


જિંદગીને જાણી લે તું, જિંદગીને મ્હાણી લે તું, જિંદગીને સંભાળી લે તું

છે જિંદગી વહેતું ઝરણું, ખળખળ નિનાદ એનો ઝીલી લે તું

જિંદગીને સુમધુર ગીત બનાવીને, મહેફિલ એની મ્હાણી લે તું

છે જિંદગી વણઉકેલી રમત, ધ્યાનથી જગમાં રમી લે એને તું

છે જિંદગી સફર તો લાંબી, તારો સાથ ને સાથીદાર બનાવી દે તું

છે જિંદગી સુખદુઃખનો હીંચકો, મજા જીવનમાં એની મ્હાણી લે તું

છે જિંદગી વણઉકેલ્યો પ્રશ્ન, ઉકેલ જીવનમાં એનો લાવી દે તું

છે જિંદગી રળિયામણો બગીચો, જોઈતાં ફૂલ એમાંથી ચૂંટી લે તું

છે જિંદગી કાંટા-કાંકરાથી ભરેલી, રસ્તો તારો સાફ કરી લે તું

છે જિંદગી મુકામ પહેલો કે છેલ્લો, છેલ્લો મુકામ બનાવી દેજે એને તું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jiṁdagīnē jāṇī lē tuṁ, jiṁdagīnē mhāṇī lē tuṁ, jiṁdagīnē saṁbhālī lē tuṁ

chē jiṁdagī vahētuṁ jharaṇuṁ, khalakhala nināda ēnō jhīlī lē tuṁ

jiṁdagīnē sumadhura gīta banāvīnē, mahēphila ēnī mhāṇī lē tuṁ

chē jiṁdagī vaṇaukēlī ramata, dhyānathī jagamāṁ ramī lē ēnē tuṁ

chē jiṁdagī saphara tō lāṁbī, tārō sātha nē sāthīdāra banāvī dē tuṁ

chē jiṁdagī sukhaduḥkhanō hīṁcakō, majā jīvanamāṁ ēnī mhāṇī lē tuṁ

chē jiṁdagī vaṇaukēlyō praśna, ukēla jīvanamāṁ ēnō lāvī dē tuṁ

chē jiṁdagī raliyāmaṇō bagīcō, jōītāṁ phūla ēmāṁthī cūṁṭī lē tuṁ

chē jiṁdagī kāṁṭā-kāṁkarāthī bharēlī, rastō tārō sāpha karī lē tuṁ

chē jiṁdagī mukāma pahēlō kē chēllō, chēllō mukāma banāvī dējē ēnē tuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9064 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...906190629063...Last