Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9074 | Date: 06-Jan-2002
મધુરી મોરલીનો નાદ જ્યાં સંભળાય, હૈયું ના રહે મારા હાથમાં
Madhurī mōralīnō nāda jyāṁ saṁbhalāya, haiyuṁ nā rahē mārā hāthamāṁ
Hymn No. 9074 | Date: 06-Jan-2002

મધુરી મોરલીનો નાદ જ્યાં સંભળાય, હૈયું ના રહે મારા હાથમાં

  No Audio

madhurī mōralīnō nāda jyāṁ saṁbhalāya, haiyuṁ nā rahē mārā hāthamāṁ

2002-01-06 2002-01-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18561 મધુરી મોરલીનો નાદ જ્યાં સંભળાય, હૈયું ના રહે મારા હાથમાં મધુરી મોરલીનો નાદ જ્યાં સંભળાય, હૈયું ના રહે મારા હાથમાં

હૈયું ચાહે રે મારા રે કાના, દોડીદોડી આવી ત્યાં પહોંચી જાઉં

છે નાદ મધુરા, છે વગાડનારા મધુરા, રહે ના હૈયું ત્યાં હાથમાં

ઊછળે પ્રેમ હૈયામાં રે એવો, રહે ના હૈયું તો ત્યાં હાથમાં

નાદેનાદે ભાવ જાગે હૈયામાં એવા, આવી પડું ક્યારે ચરણોમાં

કામકાજ ભુલાવ્યાં ભાન ભુલાવ્યાં, અનોખા ભાવો હૈયે જગાવ્યા

હૈયું રે નાચે, નજર જોવા લાગે, વ્હાલા મારા મુરલીના બજવૈયા

એ યમુનાનો ઘાટ, એ કાલિંદીનો તટ, સામે આવે એ નજરમાં

સહુનાં હૈયે હૈયે છે ઉલ્લાસ, રહ્યા છે રમી ભૂલી ભાન, તાલમાં

ડોલે હૈયા સહુનાં, છે મુરલીના એવા રે નાદ, કાનુડો વસી જાય હૈયામાં
View Original Increase Font Decrease Font


મધુરી મોરલીનો નાદ જ્યાં સંભળાય, હૈયું ના રહે મારા હાથમાં

હૈયું ચાહે રે મારા રે કાના, દોડીદોડી આવી ત્યાં પહોંચી જાઉં

છે નાદ મધુરા, છે વગાડનારા મધુરા, રહે ના હૈયું ત્યાં હાથમાં

ઊછળે પ્રેમ હૈયામાં રે એવો, રહે ના હૈયું તો ત્યાં હાથમાં

નાદેનાદે ભાવ જાગે હૈયામાં એવા, આવી પડું ક્યારે ચરણોમાં

કામકાજ ભુલાવ્યાં ભાન ભુલાવ્યાં, અનોખા ભાવો હૈયે જગાવ્યા

હૈયું રે નાચે, નજર જોવા લાગે, વ્હાલા મારા મુરલીના બજવૈયા

એ યમુનાનો ઘાટ, એ કાલિંદીનો તટ, સામે આવે એ નજરમાં

સહુનાં હૈયે હૈયે છે ઉલ્લાસ, રહ્યા છે રમી ભૂલી ભાન, તાલમાં

ડોલે હૈયા સહુનાં, છે મુરલીના એવા રે નાદ, કાનુડો વસી જાય હૈયામાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

madhurī mōralīnō nāda jyāṁ saṁbhalāya, haiyuṁ nā rahē mārā hāthamāṁ

haiyuṁ cāhē rē mārā rē kānā, dōḍīdōḍī āvī tyāṁ pahōṁcī jāuṁ

chē nāda madhurā, chē vagāḍanārā madhurā, rahē nā haiyuṁ tyāṁ hāthamāṁ

ūchalē prēma haiyāmāṁ rē ēvō, rahē nā haiyuṁ tō tyāṁ hāthamāṁ

nādēnādē bhāva jāgē haiyāmāṁ ēvā, āvī paḍuṁ kyārē caraṇōmāṁ

kāmakāja bhulāvyāṁ bhāna bhulāvyāṁ, anōkhā bhāvō haiyē jagāvyā

haiyuṁ rē nācē, najara jōvā lāgē, vhālā mārā muralīnā bajavaiyā

ē yamunānō ghāṭa, ē kāliṁdīnō taṭa, sāmē āvē ē najaramāṁ

sahunāṁ haiyē haiyē chē ullāsa, rahyā chē ramī bhūlī bhāna, tālamāṁ

ḍōlē haiyā sahunāṁ, chē muralīnā ēvā rē nāda, kānuḍō vasī jāya haiyāmāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9074 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...907090719072...Last