Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9075 | Date: 06-Jan-2002
અટકશે ના વાત કહેવી ઘણી છે, હૈયે ઉમંગની ભરતી ભરી છે
Aṭakaśē nā vāta kahēvī ghaṇī chē, haiyē umaṁganī bharatī bharī chē
Hymn No. 9075 | Date: 06-Jan-2002

અટકશે ના વાત કહેવી ઘણી છે, હૈયે ઉમંગની ભરતી ભરી છે

  No Audio

aṭakaśē nā vāta kahēvī ghaṇī chē, haiyē umaṁganī bharatī bharī chē

2002-01-06 2002-01-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18562 અટકશે ના વાત કહેવી ઘણી છે, હૈયે ઉમંગની ભરતી ભરી છે અટકશે ના વાત કહેવી ઘણી છે, હૈયે ઉમંગની ભરતી ભરી છે

કરું ક્યાંથી શરૂ ના સમજાય, અનેક છેડા મળવા એમાં મુશ્કેલ છે

ભર્યોભર્યો છે ભાર ઘણો, કહીકહી હૈયે ખાલી બનવું છે

પકડું એક છેડો હાથમાં, ત્યાં બીજો છેડો હાથમાં આવી જાય છે

પ્રેમથી સંઘરી હતી હૈયામાં ઘણી, ઉત્પાત આજે એ મચાવી રહી છે

આવો જો સાંભળવા, કંટાળો જાળવી લેજો, કહેવી આજ તો જરૂર છે

દુઃખદ ને સુખદ બંને એમાં ભરી છે, ધન્ય તો દિલને બંને સંઘરી છે

તન્મય થાશું જ્યાં એમાં એવાં, જગ બધું એમાં ભુલાઈ જવાનું છે
View Original Increase Font Decrease Font


અટકશે ના વાત કહેવી ઘણી છે, હૈયે ઉમંગની ભરતી ભરી છે

કરું ક્યાંથી શરૂ ના સમજાય, અનેક છેડા મળવા એમાં મુશ્કેલ છે

ભર્યોભર્યો છે ભાર ઘણો, કહીકહી હૈયે ખાલી બનવું છે

પકડું એક છેડો હાથમાં, ત્યાં બીજો છેડો હાથમાં આવી જાય છે

પ્રેમથી સંઘરી હતી હૈયામાં ઘણી, ઉત્પાત આજે એ મચાવી રહી છે

આવો જો સાંભળવા, કંટાળો જાળવી લેજો, કહેવી આજ તો જરૂર છે

દુઃખદ ને સુખદ બંને એમાં ભરી છે, ધન્ય તો દિલને બંને સંઘરી છે

તન્મય થાશું જ્યાં એમાં એવાં, જગ બધું એમાં ભુલાઈ જવાનું છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

aṭakaśē nā vāta kahēvī ghaṇī chē, haiyē umaṁganī bharatī bharī chē

karuṁ kyāṁthī śarū nā samajāya, anēka chēḍā malavā ēmāṁ muśkēla chē

bharyōbharyō chē bhāra ghaṇō, kahīkahī haiyē khālī banavuṁ chē

pakaḍuṁ ēka chēḍō hāthamāṁ, tyāṁ bījō chēḍō hāthamāṁ āvī jāya chē

prēmathī saṁgharī hatī haiyāmāṁ ghaṇī, utpāta ājē ē macāvī rahī chē

āvō jō sāṁbhalavā, kaṁṭālō jālavī lējō, kahēvī āja tō jarūra chē

duḥkhada nē sukhada baṁnē ēmāṁ bharī chē, dhanya tō dilanē baṁnē saṁgharī chē

tanmaya thāśuṁ jyāṁ ēmāṁ ēvāṁ, jaga badhuṁ ēmāṁ bhulāī javānuṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9075 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...907090719072...Last