Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9076 | Date: 06-Jan-2002
થાકો જીવનમાં જ્યાં માયાની દોડધામમાં, ચિત્તડું મારામાં જોડી દેજો
Thākō jīvanamāṁ jyāṁ māyānī dōḍadhāmamāṁ, cittaḍuṁ mārāmāṁ jōḍī dējō
Hymn No. 9076 | Date: 06-Jan-2002

થાકો જીવનમાં જ્યાં માયાની દોડધામમાં, ચિત્તડું મારામાં જોડી દેજો

  No Audio

thākō jīvanamāṁ jyāṁ māyānī dōḍadhāmamāṁ, cittaḍuṁ mārāmāṁ jōḍī dējō

2002-01-06 2002-01-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18563 થાકો જીવનમાં જ્યાં માયાની દોડધામમાં, ચિત્તડું મારામાં જોડી દેજો થાકો જીવનમાં જ્યાં માયાની દોડધામમાં, ચિત્તડું મારામાં જોડી દેજો

પ્રેમ ના પામ્યા હોવ જો જીવનમાં પીવા, ચિત્તડું મારામાં જોડી દેજો

વ્યર્થ ગુમાવ્યો સમય ખટખટમાં, મેળવવા શાંતિ, ચિત્તડું મારામાં જોડી દેજો

નિરાશામાં મેળવવા આશાનું કિરણ, ચિત્તડું મારામાં જોડી દેજો

સમજદારી દે છેહ જ્યારે જીવનમાં, ચેતવવા, ચિત્તડું મારામાં જોડી દેજો

ચિંતાભર્યા જીવનને જીવનમાં ભૂલવા, ચિત્તડું મારામાં જોડી દેજો

વંચિત હોય હૈયું જો આનંદથી પામવા, ચિત્તડું મારામાં જોડી દેજો

ભાવેભાવોની ભરતી જાગે હૈયામાં ધરવા, ચિત્તડું મારામાં જોડી દેજો

પરમસુખ પરમાનંદમાં તો નહાવા, ચિત્તડું મારામાં જોડી દેજો

મારા-તારાનો ભેદ મિટાવવા જીવનમાં, ચિત્તડું મારામાં જોડી દેજો
View Original Increase Font Decrease Font


થાકો જીવનમાં જ્યાં માયાની દોડધામમાં, ચિત્તડું મારામાં જોડી દેજો

પ્રેમ ના પામ્યા હોવ જો જીવનમાં પીવા, ચિત્તડું મારામાં જોડી દેજો

વ્યર્થ ગુમાવ્યો સમય ખટખટમાં, મેળવવા શાંતિ, ચિત્તડું મારામાં જોડી દેજો

નિરાશામાં મેળવવા આશાનું કિરણ, ચિત્તડું મારામાં જોડી દેજો

સમજદારી દે છેહ જ્યારે જીવનમાં, ચેતવવા, ચિત્તડું મારામાં જોડી દેજો

ચિંતાભર્યા જીવનને જીવનમાં ભૂલવા, ચિત્તડું મારામાં જોડી દેજો

વંચિત હોય હૈયું જો આનંદથી પામવા, ચિત્તડું મારામાં જોડી દેજો

ભાવેભાવોની ભરતી જાગે હૈયામાં ધરવા, ચિત્તડું મારામાં જોડી દેજો

પરમસુખ પરમાનંદમાં તો નહાવા, ચિત્તડું મારામાં જોડી દેજો

મારા-તારાનો ભેદ મિટાવવા જીવનમાં, ચિત્તડું મારામાં જોડી દેજો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thākō jīvanamāṁ jyāṁ māyānī dōḍadhāmamāṁ, cittaḍuṁ mārāmāṁ jōḍī dējō

prēma nā pāmyā hōva jō jīvanamāṁ pīvā, cittaḍuṁ mārāmāṁ jōḍī dējō

vyartha gumāvyō samaya khaṭakhaṭamāṁ, mēlavavā śāṁti, cittaḍuṁ mārāmāṁ jōḍī dējō

nirāśāmāṁ mēlavavā āśānuṁ kiraṇa, cittaḍuṁ mārāmāṁ jōḍī dējō

samajadārī dē chēha jyārē jīvanamāṁ, cētavavā, cittaḍuṁ mārāmāṁ jōḍī dējō

ciṁtābharyā jīvananē jīvanamāṁ bhūlavā, cittaḍuṁ mārāmāṁ jōḍī dējō

vaṁcita hōya haiyuṁ jō ānaṁdathī pāmavā, cittaḍuṁ mārāmāṁ jōḍī dējō

bhāvēbhāvōnī bharatī jāgē haiyāmāṁ dharavā, cittaḍuṁ mārāmāṁ jōḍī dējō

paramasukha paramānaṁdamāṁ tō nahāvā, cittaḍuṁ mārāmāṁ jōḍī dējō

mārā-tārānō bhēda miṭāvavā jīvanamāṁ, cittaḍuṁ mārāmāṁ jōḍī dējō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9076 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...907390749075...Last