Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9089 | Date: 10-Jan-2002
દર્દ વિનાનું દિલ ગોતવા નીકળ્યો, મળ્યું નીકળ્યું મડદું
Darda vinānuṁ dila gōtavā nīkalyō, malyuṁ nīkalyuṁ maḍaduṁ


Hymn No. 9089 | Date: 10-Jan-2002

દર્દ વિનાનું દિલ ગોતવા નીકળ્યો, મળ્યું નીકળ્યું મડદું

  Audio

darda vinānuṁ dila gōtavā nīkalyō, malyuṁ nīkalyuṁ maḍaduṁ

2002-01-10 2002-01-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18576 દર્દ વિનાનું દિલ ગોતવા નીકળ્યો, મળ્યું નીકળ્યું મડદું દર્દ વિનાનું દિલ ગોતવા નીકળ્યો, મળ્યું નીકળ્યું મડદું

ખુલ્લી આંખે ના જોતું, ના દર્દ અનુભવતું, હતું એ મડદું

ના લાગણીના રણકાર, ના મુખ પર ભાવ, હતું એ મડદું

ના પ્રેમનું પ્રદર્શન, ના ભાવમાં ધબકતું હતું એ મડદું

ના ભાવો વ્યક્ત કરતું, ના ભાવો ઝીલતું, હતું એ મડદું

ના હાસ્ય ઝીલતું, ના રુદને રડતું, એ તો હતું એ મડદું

ના સલામી ઝીલતું, ના સલામી દેતું, એ તો હતું એ મડદું

ના વાતો કરતું, ના સાંભળતું ના ધડકને ધડકન હતું એ મડદું

રહ્યું હતું એ દૂર ને દૂર જોતું, કંઈક રહ્યું હતું ગોતતું, હતું એ મડદું
https://www.youtube.com/watch?v=6QXJvIwl-ns
View Original Increase Font Decrease Font


દર્દ વિનાનું દિલ ગોતવા નીકળ્યો, મળ્યું નીકળ્યું મડદું

ખુલ્લી આંખે ના જોતું, ના દર્દ અનુભવતું, હતું એ મડદું

ના લાગણીના રણકાર, ના મુખ પર ભાવ, હતું એ મડદું

ના પ્રેમનું પ્રદર્શન, ના ભાવમાં ધબકતું હતું એ મડદું

ના ભાવો વ્યક્ત કરતું, ના ભાવો ઝીલતું, હતું એ મડદું

ના હાસ્ય ઝીલતું, ના રુદને રડતું, એ તો હતું એ મડદું

ના સલામી ઝીલતું, ના સલામી દેતું, એ તો હતું એ મડદું

ના વાતો કરતું, ના સાંભળતું ના ધડકને ધડકન હતું એ મડદું

રહ્યું હતું એ દૂર ને દૂર જોતું, કંઈક રહ્યું હતું ગોતતું, હતું એ મડદું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

darda vinānuṁ dila gōtavā nīkalyō, malyuṁ nīkalyuṁ maḍaduṁ

khullī āṁkhē nā jōtuṁ, nā darda anubhavatuṁ, hatuṁ ē maḍaduṁ

nā lāgaṇīnā raṇakāra, nā mukha para bhāva, hatuṁ ē maḍaduṁ

nā prēmanuṁ pradarśana, nā bhāvamāṁ dhabakatuṁ hatuṁ ē maḍaduṁ

nā bhāvō vyakta karatuṁ, nā bhāvō jhīlatuṁ, hatuṁ ē maḍaduṁ

nā hāsya jhīlatuṁ, nā rudanē raḍatuṁ, ē tō hatuṁ ē maḍaduṁ

nā salāmī jhīlatuṁ, nā salāmī dētuṁ, ē tō hatuṁ ē maḍaduṁ

nā vātō karatuṁ, nā sāṁbhalatuṁ nā dhaḍakanē dhaḍakana hatuṁ ē maḍaduṁ

rahyuṁ hatuṁ ē dūra nē dūra jōtuṁ, kaṁīka rahyuṁ hatuṁ gōtatuṁ, hatuṁ ē maḍaduṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9089 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...908590869087...Last