Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9094 | Date: 13-Jan-2002
ભજવું છે પ્રભુને ચિત્ત જોડીને ભજો, કરવું છે કામ ચિત્ત જોડીને કરો
Bhajavuṁ chē prabhunē citta jōḍīnē bhajō, karavuṁ chē kāma citta jōḍīnē karō
Hymn No. 9094 | Date: 13-Jan-2002

ભજવું છે પ્રભુને ચિત્ત જોડીને ભજો, કરવું છે કામ ચિત્ત જોડીને કરો

  No Audio

bhajavuṁ chē prabhunē citta jōḍīnē bhajō, karavuṁ chē kāma citta jōḍīnē karō

2002-01-13 2002-01-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18581 ભજવું છે પ્રભુને ચિત્ત જોડીને ભજો, કરવું છે કામ ચિત્ત જોડીને કરો ભજવું છે પ્રભુને ચિત્ત જોડીને ભજો, કરવું છે કામ ચિત્ત જોડીને કરો

કરવો છે પ્રેમ હૈયું ખોલીને, કરી દેવું છે દાન મન મૂકીને તો દ્યો

જીવવું છે જગમાં આસક્તિ છોડીને જીવે, નિભાવવી મૈત્રી, આશા ત્યજીને કરો

વહાવવી છે ભક્તિની ધારા ઊંડા અંતરેથી, વ્હાલ ધરવું છે ધ્યાન ખુદને ભૂલીને ધરો

મેળવવું છે જ્ઞાન મેળવાય ત્યાંથી મેળવો, વસાવવા પ્રભુને વિશાળ દૃષ્ટિ કેળવો

સાચવવા સંબંધો જીવનમાં, સમજદારીનો ઉપયોગ કરો, ઉચ્ચ શિખરો સર કરવા શંકાને દૂર કરો

ધર્મિષ્ઠ કહેરાવવા કરતાં ધર્મમય બનો, પ્રભુની નજદીકતા પામવા સત્ય જીવન જીવો

પ્રભુને રાજી કરવા પ્રભુના બાળક બનતાં શીખો, પ્રભુને જોવા બધે નજરમાંથી મોહ દૂર કરો
View Original Increase Font Decrease Font


ભજવું છે પ્રભુને ચિત્ત જોડીને ભજો, કરવું છે કામ ચિત્ત જોડીને કરો

કરવો છે પ્રેમ હૈયું ખોલીને, કરી દેવું છે દાન મન મૂકીને તો દ્યો

જીવવું છે જગમાં આસક્તિ છોડીને જીવે, નિભાવવી મૈત્રી, આશા ત્યજીને કરો

વહાવવી છે ભક્તિની ધારા ઊંડા અંતરેથી, વ્હાલ ધરવું છે ધ્યાન ખુદને ભૂલીને ધરો

મેળવવું છે જ્ઞાન મેળવાય ત્યાંથી મેળવો, વસાવવા પ્રભુને વિશાળ દૃષ્ટિ કેળવો

સાચવવા સંબંધો જીવનમાં, સમજદારીનો ઉપયોગ કરો, ઉચ્ચ શિખરો સર કરવા શંકાને દૂર કરો

ધર્મિષ્ઠ કહેરાવવા કરતાં ધર્મમય બનો, પ્રભુની નજદીકતા પામવા સત્ય જીવન જીવો

પ્રભુને રાજી કરવા પ્રભુના બાળક બનતાં શીખો, પ્રભુને જોવા બધે નજરમાંથી મોહ દૂર કરો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhajavuṁ chē prabhunē citta jōḍīnē bhajō, karavuṁ chē kāma citta jōḍīnē karō

karavō chē prēma haiyuṁ khōlīnē, karī dēvuṁ chē dāna mana mūkīnē tō dyō

jīvavuṁ chē jagamāṁ āsakti chōḍīnē jīvē, nibhāvavī maitrī, āśā tyajīnē karō

vahāvavī chē bhaktinī dhārā ūṁḍā aṁtarēthī, vhāla dharavuṁ chē dhyāna khudanē bhūlīnē dharō

mēlavavuṁ chē jñāna mēlavāya tyāṁthī mēlavō, vasāvavā prabhunē viśāla dr̥ṣṭi kēlavō

sācavavā saṁbaṁdhō jīvanamāṁ, samajadārīnō upayōga karō, ucca śikharō sara karavā śaṁkānē dūra karō

dharmiṣṭha kahērāvavā karatāṁ dharmamaya banō, prabhunī najadīkatā pāmavā satya jīvana jīvō

prabhunē rājī karavā prabhunā bālaka banatāṁ śīkhō, prabhunē jōvā badhē najaramāṁthī mōha dūra karō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9094 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...909190929093...Last