Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9168 | Date: 22-Mar-2002
હું હું નાં કિરણો આથમ્યાં નથી જ્યાં દિલમાં
Huṁ huṁ nāṁ kiraṇō āthamyāṁ nathī jyāṁ dilamāṁ
Hymn No. 9168 | Date: 22-Mar-2002

હું હું નાં કિરણો આથમ્યાં નથી જ્યાં દિલમાં

  No Audio

huṁ huṁ nāṁ kiraṇō āthamyāṁ nathī jyāṁ dilamāṁ

2002-03-22 2002-03-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18655 હું હું નાં કિરણો આથમ્યાં નથી જ્યાં દિલમાં હું હું નાં કિરણો આથમ્યાં નથી જ્યાં દિલમાં

આનંદની સોનેરી સંધ્યા ખીલશે ક્યાંથી જીવનમાં

ઘૂમી રહી છે નજરો જ્યાં લોભ લાલચનાં વર્તુળોમાં

મરી ગઈ બધી તમન્ના દિલમાં, ડૂબ્યું જીવન નિરાશામાં

વૃત્તિઓ નચાવે ઘણા નાચ જ્યાં તો અમને જીવનમાં

એકાગ્રતાને કેમ કરીને પમાય આ જીવનમાં

નજરેનજરે બદલે નજારા જ્યાં તો પલ પલમાં

કેમ કરીને સાધવું લક્ષ, જીવનનું તો જીવનમાં
View Original Increase Font Decrease Font


હું હું નાં કિરણો આથમ્યાં નથી જ્યાં દિલમાં

આનંદની સોનેરી સંધ્યા ખીલશે ક્યાંથી જીવનમાં

ઘૂમી રહી છે નજરો જ્યાં લોભ લાલચનાં વર્તુળોમાં

મરી ગઈ બધી તમન્ના દિલમાં, ડૂબ્યું જીવન નિરાશામાં

વૃત્તિઓ નચાવે ઘણા નાચ જ્યાં તો અમને જીવનમાં

એકાગ્રતાને કેમ કરીને પમાય આ જીવનમાં

નજરેનજરે બદલે નજારા જ્યાં તો પલ પલમાં

કેમ કરીને સાધવું લક્ષ, જીવનનું તો જીવનમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

huṁ huṁ nāṁ kiraṇō āthamyāṁ nathī jyāṁ dilamāṁ

ānaṁdanī sōnērī saṁdhyā khīlaśē kyāṁthī jīvanamāṁ

ghūmī rahī chē najarō jyāṁ lōbha lālacanāṁ vartulōmāṁ

marī gaī badhī tamannā dilamāṁ, ḍūbyuṁ jīvana nirāśāmāṁ

vr̥ttiō nacāvē ghaṇā nāca jyāṁ tō amanē jīvanamāṁ

ēkāgratānē kēma karīnē pamāya ā jīvanamāṁ

najarēnajarē badalē najārā jyāṁ tō pala palamāṁ

kēma karīnē sādhavuṁ lakṣa, jīvananuṁ tō jīvanamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9168 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...916391649165...Last