Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9174
મારા પ્રેમને જો પાંખો મળી જાય, ઊડવા પ્રભુ તારું ગગન મળી જાય
Mārā prēmanē jō pāṁkhō malī jāya, ūḍavā prabhu tāruṁ gagana malī jāya
Hymn No. 9174

મારા પ્રેમને જો પાંખો મળી જાય, ઊડવા પ્રભુ તારું ગગન મળી જાય

  No Audio

mārā prēmanē jō pāṁkhō malī jāya, ūḍavā prabhu tāruṁ gagana malī jāya

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18661 મારા પ્રેમને જો પાંખો મળી જાય, ઊડવા પ્રભુ તારું ગગન મળી જાય મારા પ્રેમને જો પાંખો મળી જાય, ઊડવા પ્રભુ તારું ગગન મળી જાય

મારા પ્રેમની ગંગાની ધારાને ઝીલવા, પ્રભુ તારી જો જટા મળી જાય

જીવનમાં જો આવું ને આવું થાય તો, સોનામાં સુગંધ ભળી જાય

ફેરવું નજર જીવનમાં જ્યાં જ્યાં, આંખો તારી એમાં હસતી દેખાય

દુઃખદર્દમાં જો દુઃખ ના વરતાય, આનંદ એમાં પણ મળતો જાય

આવકારીએ જીવનમાં સહુને હેતથી, દોષદૃષ્ટિ દૃષ્ટિમાંથી નાબૂદ થાય

હતાશા ને નિરાશામાં પણ જીવનમાં, આશાનું પુષ્પ જો ખીલી જાય

સહનશીલતા હૈયામાં જો એવી સ્થપાય માડી, ફરિયાદ તને જો ના કરાય

રડીએ ના ક્યારેય જીવનમાં, રૂદનનાં આંસુ જો હાસ્યમાં પલટાઈ જાય

જીવનમાં જો તારી ને મારી એકતા સ્થપાય જ્યાં એક બની જવાય
View Original Increase Font Decrease Font


મારા પ્રેમને જો પાંખો મળી જાય, ઊડવા પ્રભુ તારું ગગન મળી જાય

મારા પ્રેમની ગંગાની ધારાને ઝીલવા, પ્રભુ તારી જો જટા મળી જાય

જીવનમાં જો આવું ને આવું થાય તો, સોનામાં સુગંધ ભળી જાય

ફેરવું નજર જીવનમાં જ્યાં જ્યાં, આંખો તારી એમાં હસતી દેખાય

દુઃખદર્દમાં જો દુઃખ ના વરતાય, આનંદ એમાં પણ મળતો જાય

આવકારીએ જીવનમાં સહુને હેતથી, દોષદૃષ્ટિ દૃષ્ટિમાંથી નાબૂદ થાય

હતાશા ને નિરાશામાં પણ જીવનમાં, આશાનું પુષ્પ જો ખીલી જાય

સહનશીલતા હૈયામાં જો એવી સ્થપાય માડી, ફરિયાદ તને જો ના કરાય

રડીએ ના ક્યારેય જીવનમાં, રૂદનનાં આંસુ જો હાસ્યમાં પલટાઈ જાય

જીવનમાં જો તારી ને મારી એકતા સ્થપાય જ્યાં એક બની જવાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mārā prēmanē jō pāṁkhō malī jāya, ūḍavā prabhu tāruṁ gagana malī jāya

mārā prēmanī gaṁgānī dhārānē jhīlavā, prabhu tārī jō jaṭā malī jāya

jīvanamāṁ jō āvuṁ nē āvuṁ thāya tō, sōnāmāṁ sugaṁdha bhalī jāya

phēravuṁ najara jīvanamāṁ jyāṁ jyāṁ, āṁkhō tārī ēmāṁ hasatī dēkhāya

duḥkhadardamāṁ jō duḥkha nā varatāya, ānaṁda ēmāṁ paṇa malatō jāya

āvakārīē jīvanamāṁ sahunē hētathī, dōṣadr̥ṣṭi dr̥ṣṭimāṁthī nābūda thāya

hatāśā nē nirāśāmāṁ paṇa jīvanamāṁ, āśānuṁ puṣpa jō khīlī jāya

sahanaśīlatā haiyāmāṁ jō ēvī sthapāya māḍī, phariyāda tanē jō nā karāya

raḍīē nā kyārēya jīvanamāṁ, rūdananāṁ āṁsu jō hāsyamāṁ palaṭāī jāya

jīvanamāṁ jō tārī nē mārī ēkatā sthapāya jyāṁ ēka banī javāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9174 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...916991709171...Last