Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9175
બનાવજે રે પ્રભુ મારા દિલના પ્રેમનો સાગર, જાજે બની એનો કિનારો
Banāvajē rē prabhu mārā dilanā prēmanō sāgara, jājē banī ēnō kinārō
Hymn No. 9175

બનાવજે રે પ્રભુ મારા દિલના પ્રેમનો સાગર, જાજે બની એનો કિનારો

  No Audio

banāvajē rē prabhu mārā dilanā prēmanō sāgara, jājē banī ēnō kinārō

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18662 બનાવજે રે પ્રભુ મારા દિલના પ્રેમનો સાગર, જાજે બની એનો કિનારો બનાવજે રે પ્રભુ મારા દિલના પ્રેમનો સાગર, જાજે બની એનો કિનારો

ઊછળે સુખનાં ભલે મોજાં એમાં, પહોંચાડજે એને તું તારા કિનારે

સંસારતાપમાં બનજે ઝાડ એવું, દેજે એમાં મને શીતળ છાંયડો

નીરખું જગને સાચી રીતે, બનજે મારી આંખડીનો ચમકતો તારલો

બનાવજે મારા જીવનને સંગીત એવું, બનજે તું મારા સંગીતના સૂરો

મટે સઘળો અંધકાર જીવનમાંથી મારા, રહેજે હૃદયમાં બનીને દીવડો

મટે જન્મોજનમની તડપ મારી, વરસજે એવો બનીને મીઠો મેહુલીયો

મંજૂર છે બધું તારું મને, બસ સદા હાથમાં રાખજે તું મારું દોરડું

મળ્યો છે માંડમાંડ ના છટકતો હવે, પાછો મુશ્કેલ છે તને ગોતવો

ધીમે ધીમે પ્રેમથી ને વ્હાલથી પીવડાવતો રહેજે, તારા પ્રેમનો ઘૂંટડો
View Original Increase Font Decrease Font


બનાવજે રે પ્રભુ મારા દિલના પ્રેમનો સાગર, જાજે બની એનો કિનારો

ઊછળે સુખનાં ભલે મોજાં એમાં, પહોંચાડજે એને તું તારા કિનારે

સંસારતાપમાં બનજે ઝાડ એવું, દેજે એમાં મને શીતળ છાંયડો

નીરખું જગને સાચી રીતે, બનજે મારી આંખડીનો ચમકતો તારલો

બનાવજે મારા જીવનને સંગીત એવું, બનજે તું મારા સંગીતના સૂરો

મટે સઘળો અંધકાર જીવનમાંથી મારા, રહેજે હૃદયમાં બનીને દીવડો

મટે જન્મોજનમની તડપ મારી, વરસજે એવો બનીને મીઠો મેહુલીયો

મંજૂર છે બધું તારું મને, બસ સદા હાથમાં રાખજે તું મારું દોરડું

મળ્યો છે માંડમાંડ ના છટકતો હવે, પાછો મુશ્કેલ છે તને ગોતવો

ધીમે ધીમે પ્રેમથી ને વ્હાલથી પીવડાવતો રહેજે, તારા પ્રેમનો ઘૂંટડો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

banāvajē rē prabhu mārā dilanā prēmanō sāgara, jājē banī ēnō kinārō

ūchalē sukhanāṁ bhalē mōjāṁ ēmāṁ, pahōṁcāḍajē ēnē tuṁ tārā kinārē

saṁsāratāpamāṁ banajē jhāḍa ēvuṁ, dējē ēmāṁ manē śītala chāṁyaḍō

nīrakhuṁ jaganē sācī rītē, banajē mārī āṁkhaḍīnō camakatō tāralō

banāvajē mārā jīvananē saṁgīta ēvuṁ, banajē tuṁ mārā saṁgītanā sūrō

maṭē saghalō aṁdhakāra jīvanamāṁthī mārā, rahējē hr̥dayamāṁ banīnē dīvaḍō

maṭē janmōjanamanī taḍapa mārī, varasajē ēvō banīnē mīṭhō mēhulīyō

maṁjūra chē badhuṁ tāruṁ manē, basa sadā hāthamāṁ rākhajē tuṁ māruṁ dōraḍuṁ

malyō chē māṁḍamāṁḍa nā chaṭakatō havē, pāchō muśkēla chē tanē gōtavō

dhīmē dhīmē prēmathī nē vhālathī pīvaḍāvatō rahējē, tārā prēmanō ghūṁṭaḍō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9175 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...917291739174...Last