Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9179
અમારી ઇબાદતમાં દઈ દે તું બધું, બનીને ત્યારે કુબેર ભંડારી
Amārī ibādatamāṁ daī dē tuṁ badhuṁ, banīnē tyārē kubēra bhaṁḍārī
Hymn No. 9179

અમારી ઇબાદતમાં દઈ દે તું બધું, બનીને ત્યારે કુબેર ભંડારી

  No Audio

amārī ibādatamāṁ daī dē tuṁ badhuṁ, banīnē tyārē kubēra bhaṁḍārī

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18666 અમારી ઇબાદતમાં દઈ દે તું બધું, બનીને ત્યારે કુબેર ભંડારી અમારી ઇબાદતમાં દઈ દે તું બધું, બનીને ત્યારે કુબેર ભંડારી

કરીએ ઇબાદત તો સાચી છે એ જ પ્રાર્થના તો અમારી

પહોંચે અમારા ભાવો તારા સુધી, કરીએ અમે એ તૈયારી

નગુણા ભલે રહ્યા અમે, પણ ઇબાદત તારી લાગે ખૂબ પ્યારી

તલબગાર છીએ તારા ને તારા, ચાહીએ મીઠી નજર તારી

ઇચ્છાઓની વણઝારથી છૂટવાને કરી રહ્યા તૈયારી

અનેક કોશિશોમાં ના પામીએ જે, મળી જાય એ ઇબાદતમાં તારી

ઇબાદત તારી ને તારી બની જાય, બસ એ આદત અમારી

ઓ ભંડારી ના રહે ખાલી કદી, તારા વિના જીવનની ક્યારી
View Original Increase Font Decrease Font


અમારી ઇબાદતમાં દઈ દે તું બધું, બનીને ત્યારે કુબેર ભંડારી

કરીએ ઇબાદત તો સાચી છે એ જ પ્રાર્થના તો અમારી

પહોંચે અમારા ભાવો તારા સુધી, કરીએ અમે એ તૈયારી

નગુણા ભલે રહ્યા અમે, પણ ઇબાદત તારી લાગે ખૂબ પ્યારી

તલબગાર છીએ તારા ને તારા, ચાહીએ મીઠી નજર તારી

ઇચ્છાઓની વણઝારથી છૂટવાને કરી રહ્યા તૈયારી

અનેક કોશિશોમાં ના પામીએ જે, મળી જાય એ ઇબાદતમાં તારી

ઇબાદત તારી ને તારી બની જાય, બસ એ આદત અમારી

ઓ ભંડારી ના રહે ખાલી કદી, તારા વિના જીવનની ક્યારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

amārī ibādatamāṁ daī dē tuṁ badhuṁ, banīnē tyārē kubēra bhaṁḍārī

karīē ibādata tō sācī chē ē ja prārthanā tō amārī

pahōṁcē amārā bhāvō tārā sudhī, karīē amē ē taiyārī

naguṇā bhalē rahyā amē, paṇa ibādata tārī lāgē khūba pyārī

talabagāra chīē tārā nē tārā, cāhīē mīṭhī najara tārī

icchāōnī vaṇajhārathī chūṭavānē karī rahyā taiyārī

anēka kōśiśōmāṁ nā pāmīē jē, malī jāya ē ibādatamāṁ tārī

ibādata tārī nē tārī banī jāya, basa ē ādata amārī

ō bhaṁḍārī nā rahē khālī kadī, tārā vinā jīvananī kyārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9179 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...917591769177...Last