Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9181
એક વાર, એક વાર, અજાણતાં પણ પ્રભુ આવો અમારા અંતરમાં
Ēka vāra, ēka vāra, ajāṇatāṁ paṇa prabhu āvō amārā aṁtaramāṁ
Hymn No. 9181

એક વાર, એક વાર, અજાણતાં પણ પ્રભુ આવો અમારા અંતરમાં

  No Audio

ēka vāra, ēka vāra, ajāṇatāṁ paṇa prabhu āvō amārā aṁtaramāṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18668 એક વાર, એક વાર, અજાણતાં પણ પ્રભુ આવો અમારા અંતરમાં એક વાર, એક વાર, અજાણતાં પણ પ્રભુ આવો અમારા અંતરમાં

લાગશે ના તમને ત્યારે તો પ્રભુ આવ્યા છો તમે અજાણ્યા ધામમાં

જાણપહેચાન તો છે પુરાણી, જરા જુઓ તો ખરા તમે અજમાવી

જાણે-અજાણે અંતર તો અમારું કરી રહ્યું છે તમારી ઇન્તેજારી

આવતાંવેંત જ તમારા, જામી જાશે મહેફિલ તો મઝાની

આવી જાશે દિલને રે મારા યાદ, પહેચાન આપણી પુરાણી

સેવક બની સેવા કરીશું, રહેજો કરતાં તમે તમારી ઠકુરાઈ

આવો તો ખરા મહેફિલે દિલમાં, અરજી લ્યો અમારી સ્વીકારી

પ્રેમથી પાશું પ્રેમનાં રે પીણાં, પ્રેમથી કરીશું ચાકરી તમારી

ના વિચારો વધુ હવે, ના જોવડાવો રાહ, ચાલો આવો કરો તૈયારી
View Original Increase Font Decrease Font


એક વાર, એક વાર, અજાણતાં પણ પ્રભુ આવો અમારા અંતરમાં

લાગશે ના તમને ત્યારે તો પ્રભુ આવ્યા છો તમે અજાણ્યા ધામમાં

જાણપહેચાન તો છે પુરાણી, જરા જુઓ તો ખરા તમે અજમાવી

જાણે-અજાણે અંતર તો અમારું કરી રહ્યું છે તમારી ઇન્તેજારી

આવતાંવેંત જ તમારા, જામી જાશે મહેફિલ તો મઝાની

આવી જાશે દિલને રે મારા યાદ, પહેચાન આપણી પુરાણી

સેવક બની સેવા કરીશું, રહેજો કરતાં તમે તમારી ઠકુરાઈ

આવો તો ખરા મહેફિલે દિલમાં, અરજી લ્યો અમારી સ્વીકારી

પ્રેમથી પાશું પ્રેમનાં રે પીણાં, પ્રેમથી કરીશું ચાકરી તમારી

ના વિચારો વધુ હવે, ના જોવડાવો રાહ, ચાલો આવો કરો તૈયારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēka vāra, ēka vāra, ajāṇatāṁ paṇa prabhu āvō amārā aṁtaramāṁ

lāgaśē nā tamanē tyārē tō prabhu āvyā chō tamē ajāṇyā dhāmamāṁ

jāṇapahēcāna tō chē purāṇī, jarā juō tō kharā tamē ajamāvī

jāṇē-ajāṇē aṁtara tō amāruṁ karī rahyuṁ chē tamārī intējārī

āvatāṁvēṁta ja tamārā, jāmī jāśē mahēphila tō majhānī

āvī jāśē dilanē rē mārā yāda, pahēcāna āpaṇī purāṇī

sēvaka banī sēvā karīśuṁ, rahējō karatāṁ tamē tamārī ṭhakurāī

āvō tō kharā mahēphilē dilamāṁ, arajī lyō amārī svīkārī

prēmathī pāśuṁ prēmanāṁ rē pīṇāṁ, prēmathī karīśuṁ cākarī tamārī

nā vicārō vadhu havē, nā jōvaḍāvō rāha, cālō āvō karō taiyārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9181 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...917891799180...Last