Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9296
સુખચેન નથી દિલમાં, ભારોભાર ભરી છે શંકાઓ હૈયામાં
Sukhacēna nathī dilamāṁ, bhārōbhāra bharī chē śaṁkāō haiyāmāṁ
Hymn No. 9296

સુખચેન નથી દિલમાં, ભારોભાર ભરી છે શંકાઓ હૈયામાં

  No Audio

sukhacēna nathī dilamāṁ, bhārōbhāra bharī chē śaṁkāō haiyāmāṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18783 સુખચેન નથી દિલમાં, ભારોભાર ભરી છે શંકાઓ હૈયામાં સુખચેન નથી દિલમાં, ભારોભાર ભરી છે શંકાઓ હૈયામાં

શાને બહાદુરીનો ઘંટ ગળે બાંધી ફરે છે

માનપાનની છે ચાહના દિલમાં, નથી ચિત્ત કોઈ કાર્યમાં

શાને સફળતાની ચાહના રાખી, જીવનમાં નિરાશ તું થાય છે

સ્વાર્થને ચાહતો ને સ્વાર્થને પૂજતો જાય તું જ્યાં જીવનમાં

જીવન જીવે છે સતત ચિંતામાં ત્યાં, ના ચિંતામુક્ત રહેવાય છે

ખોટા દંભ આડંબરમાં, ના રંગ પૂરે તું જ્યાં જીવનમાં

જીવનનું તેજ ત્યાં હણાઈ જાય છે, નિસ્તેજ ત્યાં એ બની જાય છે
View Original Increase Font Decrease Font


સુખચેન નથી દિલમાં, ભારોભાર ભરી છે શંકાઓ હૈયામાં

શાને બહાદુરીનો ઘંટ ગળે બાંધી ફરે છે

માનપાનની છે ચાહના દિલમાં, નથી ચિત્ત કોઈ કાર્યમાં

શાને સફળતાની ચાહના રાખી, જીવનમાં નિરાશ તું થાય છે

સ્વાર્થને ચાહતો ને સ્વાર્થને પૂજતો જાય તું જ્યાં જીવનમાં

જીવન જીવે છે સતત ચિંતામાં ત્યાં, ના ચિંતામુક્ત રહેવાય છે

ખોટા દંભ આડંબરમાં, ના રંગ પૂરે તું જ્યાં જીવનમાં

જીવનનું તેજ ત્યાં હણાઈ જાય છે, નિસ્તેજ ત્યાં એ બની જાય છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sukhacēna nathī dilamāṁ, bhārōbhāra bharī chē śaṁkāō haiyāmāṁ

śānē bahādurīnō ghaṁṭa galē bāṁdhī pharē chē

mānapānanī chē cāhanā dilamāṁ, nathī citta kōī kāryamāṁ

śānē saphalatānī cāhanā rākhī, jīvanamāṁ nirāśa tuṁ thāya chē

svārthanē cāhatō nē svārthanē pūjatō jāya tuṁ jyāṁ jīvanamāṁ

jīvana jīvē chē satata ciṁtāmāṁ tyāṁ, nā ciṁtāmukta rahēvāya chē

khōṭā daṁbha āḍaṁbaramāṁ, nā raṁga pūrē tuṁ jyāṁ jīvanamāṁ

jīvananuṁ tēja tyāṁ haṇāī jāya chē, nistēja tyāṁ ē banī jāya chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9296 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...929292939294...Last