Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Video Hymns
Hymns Category
Hymns Language
Aphorisms
Durga Namavali
Devotee Experiences
About Kaka
About Kaka
Teachings
Audio
Publications
Photo Gallery
Homemade Remedies
Contact Us
Login
/
Sign Up
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi
-
Kaka Bhajans
En
हिं
ગુજ
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi
-
Kaka Bhajans
Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Video Hymns
Hymns Category
Hymns Language
Aphorisms
Durga Namavali
Devotee Experiences
About Kaka
About Kaka
Teachings
Audio
Publications
Photo Gallery
Homemade Remedies
Contact Us
*
*
Hymn No. 9302
આંખોમાંથી જો ભાવને છૂપાવી શકો તો કેવું સારું
Āṁkhōmāṁthī jō bhāvanē chūpāvī śakō tō kēvuṁ sāruṁ
View Original
Lyrics in English
English Explanation
Hymn No. 9302
આંખોમાંથી જો ભાવને છૂપાવી શકો તો કેવું સારું
āṁkhōmāṁthī jō bhāvanē chūpāvī śakō tō kēvuṁ sāruṁ
1900-01-01
1900-01-01
1900-01-01
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18789
આંખોમાંથી જો ભાવને છૂપાવી શકો તો કેવું સારું
આંખોમાંથી જો ભાવને છૂપાવી શકો તો કેવું સારું
હૃદયના પ્રેમને વ્યક્ત કરી શકત ખુલ્લાં તો કેવું સારું
મારા વિચારોને વ્યવસ્થિત રાખી શકત તો કેવું સારું
સાચનો સંગી બનીને જો જીવી શકત તો કેવું સારું
વાણીમાંથી ઝેરને બદલે પ્રેમ વહાવી શકત તો કેવું સારું
હૈયું પ્રેમભર્યું ને ભાવભર્યું રહી શકત તો કેવું સારું
દર્દેદર્દે દિલ જીવનમાં કૂણું બનત તો કેવું સારું
અનુભવે અનુભવે સમજ જીવનમાં જાગે તો કેવું સારું
જીવન ખામીરહિત જીવી શકત જગમાં તો કેવું સારું
હરઘડી મુખ પર રહે નામ પ્રભુ તારું તો કેવું સારું
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
View Original
આંખોમાંથી જો ભાવને છૂપાવી શકો તો કેવું સારું
હૃદયના પ્રેમને વ્યક્ત કરી શકત ખુલ્લાં તો કેવું સારું
મારા વિચારોને વ્યવસ્થિત રાખી શકત તો કેવું સારું
સાચનો સંગી બનીને જો જીવી શકત તો કેવું સારું
વાણીમાંથી ઝેરને બદલે
પ્રેમ
વહાવી શકત તો કેવું સારું
હૈયું પ્રેમભર્યું ને ભાવભર્યું રહી શકત તો કેવું સારું
દર્દેદર્દે દિલ જીવનમાં કૂણું બનત તો કેવું સારું
અનુભવે અનુભવે સમજ જીવનમાં જાગે તો કેવું સારું
જીવન ખામીરહિત જીવી શકત જગમાં તો કેવું સારું
હરઘડી મુખ પર રહે નામ પ્રભુ તારું તો કેવું સારું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
āṁkhōmāṁthī jō bhāvanē chūpāvī śakō tō kēvuṁ sāruṁ
hr̥dayanā prēmanē vyakta karī śakata khullāṁ tō kēvuṁ sāruṁ
mārā vicārōnē vyavasthita rākhī śakata tō kēvuṁ sāruṁ
sācanō saṁgī banīnē jō jīvī śakata tō kēvuṁ sāruṁ
vāṇīmāṁthī jhēranē badalē prēma vahāvī śakata tō kēvuṁ sāruṁ
haiyuṁ prēmabharyuṁ nē bhāvabharyuṁ rahī śakata tō kēvuṁ sāruṁ
dardēdardē dila jīvanamāṁ kūṇuṁ banata tō kēvuṁ sāruṁ
anubhavē anubhavē samaja jīvanamāṁ jāgē tō kēvuṁ sāruṁ
jīvana khāmīrahita jīvī śakata jagamāṁ tō kēvuṁ sāruṁ
haraghaḍī mukha para rahē nāma prabhu tāruṁ tō kēvuṁ sāruṁ
Scan Image
Previous Bhajan
ભૂલો કરવી નથી, કરવી નથી, કહેવાથી એ અટકી જવાની નથી
Next Bhajan
માંડી છે આવા માલની શાને તે હાટડી, માલ તારો વેચાવાનો નથી
Previous Gujarati Bhajan
ભૂલો કરવી નથી, કરવી નથી, કહેવાથી એ અટકી જવાની નથી
Next Gujarati Bhajan
માંડી છે આવા માલની શાને તે હાટડી, માલ તારો વેચાવાનો નથી
First
...
9298
9299
9300
...
Last
Bhajan Lyrics Instructions
X
Close
Scan Image
X
Close