Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9303
માંડી છે આવા માલની શાને તે હાટડી, માલ તારો વેચાવાનો નથી
Māṁḍī chē āvā mālanī śānē tē hāṭaḍī, māla tārō vēcāvānō nathī
Hymn No. 9303

માંડી છે આવા માલની શાને તે હાટડી, માલ તારો વેચાવાનો નથી

  No Audio

māṁḍī chē āvā mālanī śānē tē hāṭaḍī, māla tārō vēcāvānō nathī

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18790 માંડી છે આવા માલની શાને તે હાટડી, માલ તારો વેચાવાનો નથી માંડી છે આવા માલની શાને તે હાટડી, માલ તારો વેચાવાનો નથી

રાખ્યા છે જરીપુરાણા વિચારો શાને ભરી, માલ તારો ખરીદનાર મળવાનો નથી

શાને રાખ્યા છે ડબ્બા ક્રોધના ખુલ્લા, માલ એ કાંઈ વેચાવાનો નથી

રાખ્યો છે માલ ઈર્ષ્યાનો શાને ખુલ્લો, એ તરફ કોઈ જોવાનું નથી

કુસંપનો માલ રાખી ખુલ્લો બેઠો, જાહેરમાં ખરીદનાર મળવાનો નથી

વહેંચે છે એ જે જગમાં છે બધા પાસે ભારોભાર, માલ તારો વેચાવાનો નથી

જોઈએ છે બધાને દિલ હરતું ને મનગમતું, એના વિના કોઈ ખરીદવાનું નથી

ના કર ફરિયાદ બદલ તારા માલને તું, એના વગર કાંઈ ચાલવાનું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


માંડી છે આવા માલની શાને તે હાટડી, માલ તારો વેચાવાનો નથી

રાખ્યા છે જરીપુરાણા વિચારો શાને ભરી, માલ તારો ખરીદનાર મળવાનો નથી

શાને રાખ્યા છે ડબ્બા ક્રોધના ખુલ્લા, માલ એ કાંઈ વેચાવાનો નથી

રાખ્યો છે માલ ઈર્ષ્યાનો શાને ખુલ્લો, એ તરફ કોઈ જોવાનું નથી

કુસંપનો માલ રાખી ખુલ્લો બેઠો, જાહેરમાં ખરીદનાર મળવાનો નથી

વહેંચે છે એ જે જગમાં છે બધા પાસે ભારોભાર, માલ તારો વેચાવાનો નથી

જોઈએ છે બધાને દિલ હરતું ને મનગમતું, એના વિના કોઈ ખરીદવાનું નથી

ના કર ફરિયાદ બદલ તારા માલને તું, એના વગર કાંઈ ચાલવાનું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

māṁḍī chē āvā mālanī śānē tē hāṭaḍī, māla tārō vēcāvānō nathī

rākhyā chē jarīpurāṇā vicārō śānē bharī, māla tārō kharīdanāra malavānō nathī

śānē rākhyā chē ḍabbā krōdhanā khullā, māla ē kāṁī vēcāvānō nathī

rākhyō chē māla īrṣyānō śānē khullō, ē tarapha kōī jōvānuṁ nathī

kusaṁpanō māla rākhī khullō bēṭhō, jāhēramāṁ kharīdanāra malavānō nathī

vahēṁcē chē ē jē jagamāṁ chē badhā pāsē bhārōbhāra, māla tārō vēcāvānō nathī

jōīē chē badhānē dila haratuṁ nē managamatuṁ, ēnā vinā kōī kharīdavānuṁ nathī

nā kara phariyāda badala tārā mālanē tuṁ, ēnā vagara kāṁī cālavānuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9303 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...929892999300...Last