Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9304
શોધી લેજે જગમાં રે જીવનમાં, ખુદનું તો સાચું રે સરનામું
Śōdhī lējē jagamāṁ rē jīvanamāṁ, khudanuṁ tō sācuṁ rē saranāmuṁ
Hymn No. 9304

શોધી લેજે જગમાં રે જીવનમાં, ખુદનું તો સાચું રે સરનામું

  No Audio

śōdhī lējē jagamāṁ rē jīvanamāṁ, khudanuṁ tō sācuṁ rē saranāmuṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18791 શોધી લેજે જગમાં રે જીવનમાં, ખુદનું તો સાચું રે સરનામું શોધી લેજે જગમાં રે જીવનમાં, ખુદનું તો સાચું રે સરનામું

મળ્યું છે રહેઠાણ રહેવા, નથી કાંઈ કાયમ એમાં રહેવાનું

લગાવી અતિશય માયા, દુઃખનું કારણ એ તો બનવાનું

વહેલું યા મોડું એક દિવસ પડશે ગોતવું, તારે તારું સરનામું

શોધીશ ના જ્યાં સુધી સરનામું, પડશે તારે ને તારે ફરવાનું

ખોટા હકદાવા તારા ના ચાલશે, પડશે તારે તો બધું તો છોડવાનું

સાચી મંઝિલ પ્રાપ્ત ના કરશે ત્યાં સુધી બંધ ના થાશે ભટકવાનું

ધમપછાડા ને દાવા કરવાથી હકીકતમાં ફેર નથી પડવાનું
View Original Increase Font Decrease Font


શોધી લેજે જગમાં રે જીવનમાં, ખુદનું તો સાચું રે સરનામું

મળ્યું છે રહેઠાણ રહેવા, નથી કાંઈ કાયમ એમાં રહેવાનું

લગાવી અતિશય માયા, દુઃખનું કારણ એ તો બનવાનું

વહેલું યા મોડું એક દિવસ પડશે ગોતવું, તારે તારું સરનામું

શોધીશ ના જ્યાં સુધી સરનામું, પડશે તારે ને તારે ફરવાનું

ખોટા હકદાવા તારા ના ચાલશે, પડશે તારે તો બધું તો છોડવાનું

સાચી મંઝિલ પ્રાપ્ત ના કરશે ત્યાં સુધી બંધ ના થાશે ભટકવાનું

ધમપછાડા ને દાવા કરવાથી હકીકતમાં ફેર નથી પડવાનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śōdhī lējē jagamāṁ rē jīvanamāṁ, khudanuṁ tō sācuṁ rē saranāmuṁ

malyuṁ chē rahēṭhāṇa rahēvā, nathī kāṁī kāyama ēmāṁ rahēvānuṁ

lagāvī atiśaya māyā, duḥkhanuṁ kāraṇa ē tō banavānuṁ

vahēluṁ yā mōḍuṁ ēka divasa paḍaśē gōtavuṁ, tārē tāruṁ saranāmuṁ

śōdhīśa nā jyāṁ sudhī saranāmuṁ, paḍaśē tārē nē tārē pharavānuṁ

khōṭā hakadāvā tārā nā cālaśē, paḍaśē tārē tō badhuṁ tō chōḍavānuṁ

sācī maṁjhila prāpta nā karaśē tyāṁ sudhī baṁdha nā thāśē bhaṭakavānuṁ

dhamapachāḍā nē dāvā karavāthī hakīkatamāṁ phēra nathī paḍavānuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9304 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...930193029303...Last