Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9316
આંખના ઊંડાણમાં ખોવાઈ ગયો, વ્હાલભરી મીઠાશમાં લૂંટાઈ ગયો
Āṁkhanā ūṁḍāṇamāṁ khōvāī gayō, vhālabharī mīṭhāśamāṁ lūṁṭāī gayō
Hymn No. 9316

આંખના ઊંડાણમાં ખોવાઈ ગયો, વ્હાલભરી મીઠાશમાં લૂંટાઈ ગયો

  No Audio

āṁkhanā ūṁḍāṇamāṁ khōvāī gayō, vhālabharī mīṭhāśamāṁ lūṁṭāī gayō

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18803 આંખના ઊંડાણમાં ખોવાઈ ગયો, વ્હાલભરી મીઠાશમાં લૂંટાઈ ગયો આંખના ઊંડાણમાં ખોવાઈ ગયો, વ્હાલભરી મીઠાશમાં લૂંટાઈ ગયો

અહંતણા અસ્તિત્વમાં મારાપણું ઊભું કરી બેઠો, છું અંશ તારો ભૂલી ગયો

ખમીરવંતી ખાનદાની ખોઈ બેઠો, મોહમાયામાં તો જ્યાં લપેટાઈ ગયો

તારાં હસતાં મુખડાંની માયામાં મોહાઈ ગયો, મિલન રોકતી દીવાલોને તોડતો ગયો

નજર સામે નજર માંડી જ્યાં બેસું, સાનભાન બધું એમાં ભૂલતો ગયો

કોણ છું ને શું નહીં વિસરતો ગયો, તારું ને તારું ચિત્ર આંખ સામે રચતો ગયો

દર્દેદર્દે તો બન્યો દીવાનો, તારા પ્રેમનો તો પરવાનો તો બનતો ગયો

ખુદ તો ખુદમાં ના રહ્યો, માડી તું કરાવે જીવનમાં તો એ કરતો રહ્યો

અદ્ભુત સંબંધોના વણાતા ગયા તાંતણા, મજબૂત એને કરતો ને કરતો ગયો

વિસરાઈ ગઈ ભુલાઈ ગઈ બીજી યાદો, તારી યાદોનું જીવન ઊભું કરતો ગયો
View Original Increase Font Decrease Font


આંખના ઊંડાણમાં ખોવાઈ ગયો, વ્હાલભરી મીઠાશમાં લૂંટાઈ ગયો

અહંતણા અસ્તિત્વમાં મારાપણું ઊભું કરી બેઠો, છું અંશ તારો ભૂલી ગયો

ખમીરવંતી ખાનદાની ખોઈ બેઠો, મોહમાયામાં તો જ્યાં લપેટાઈ ગયો

તારાં હસતાં મુખડાંની માયામાં મોહાઈ ગયો, મિલન રોકતી દીવાલોને તોડતો ગયો

નજર સામે નજર માંડી જ્યાં બેસું, સાનભાન બધું એમાં ભૂલતો ગયો

કોણ છું ને શું નહીં વિસરતો ગયો, તારું ને તારું ચિત્ર આંખ સામે રચતો ગયો

દર્દેદર્દે તો બન્યો દીવાનો, તારા પ્રેમનો તો પરવાનો તો બનતો ગયો

ખુદ તો ખુદમાં ના રહ્યો, માડી તું કરાવે જીવનમાં તો એ કરતો રહ્યો

અદ્ભુત સંબંધોના વણાતા ગયા તાંતણા, મજબૂત એને કરતો ને કરતો ગયો

વિસરાઈ ગઈ ભુલાઈ ગઈ બીજી યાદો, તારી યાદોનું જીવન ઊભું કરતો ગયો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āṁkhanā ūṁḍāṇamāṁ khōvāī gayō, vhālabharī mīṭhāśamāṁ lūṁṭāī gayō

ahaṁtaṇā astitvamāṁ mārāpaṇuṁ ūbhuṁ karī bēṭhō, chuṁ aṁśa tārō bhūlī gayō

khamīravaṁtī khānadānī khōī bēṭhō, mōhamāyāmāṁ tō jyāṁ lapēṭāī gayō

tārāṁ hasatāṁ mukhaḍāṁnī māyāmāṁ mōhāī gayō, milana rōkatī dīvālōnē tōḍatō gayō

najara sāmē najara māṁḍī jyāṁ bēsuṁ, sānabhāna badhuṁ ēmāṁ bhūlatō gayō

kōṇa chuṁ nē śuṁ nahīṁ visaratō gayō, tāruṁ nē tāruṁ citra āṁkha sāmē racatō gayō

dardēdardē tō banyō dīvānō, tārā prēmanō tō paravānō tō banatō gayō

khuda tō khudamāṁ nā rahyō, māḍī tuṁ karāvē jīvanamāṁ tō ē karatō rahyō

adbhuta saṁbaṁdhōnā vaṇātā gayā tāṁtaṇā, majabūta ēnē karatō nē karatō gayō

visarāī gaī bhulāī gaī bījī yādō, tārī yādōnuṁ jīvana ūbhuṁ karatō gayō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9316 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...931393149315...Last