Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9319
પ્રેમ તમારો ભલે દિલને નહીં સમજાય, વિયોગ તમારો નહીં સહેવાય
Prēma tamārō bhalē dilanē nahīṁ samajāya, viyōga tamārō nahīṁ sahēvāya


Hymn No. 9319

પ્રેમ તમારો ભલે દિલને નહીં સમજાય, વિયોગ તમારો નહીં સહેવાય

  No Audio

prēma tamārō bhalē dilanē nahīṁ samajāya, viyōga tamārō nahīṁ sahēvāya

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18806 પ્રેમ તમારો ભલે દિલને નહીં સમજાય, વિયોગ તમારો નહીં સહેવાય પ્રેમ તમારો ભલે દિલને નહીં સમજાય, વિયોગ તમારો નહીં સહેવાય

નવરાવ્યા નિરંતર લાગણીમાં, લાગણીનાં ઝરણાં ના કદી સુકાય

ઉપમા દેવી કોની તમને, ઉપમાઓ પણ ના પૂરી ગણાય

અમારી વાણીના ઝીલ્યા ઘણા ઘા, પ્રવાહ પ્રેમનો ના એમાં બદલાય

ચીર ખોલી ના દર્દ દેખાડયું, દિલના દર્દ રુઝાવ્યા સદાય

રહ્યા સદા બનીને જીવનમાં એવા, પડછાયો બનીને સદાય

સૂરજ બનીને અમને ચમકાવ્યા, રહ્યા ચાંદની બનીને સદાય

ઘા ઝીલ્યા સંસારના ઘણા, રાખ્યું હસતું મુખ સદાય

યાદેયાદે તો હૈયું ઊભરાય, દિલનો વિયોગ તમારો નહીં સહેવાય
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રેમ તમારો ભલે દિલને નહીં સમજાય, વિયોગ તમારો નહીં સહેવાય

નવરાવ્યા નિરંતર લાગણીમાં, લાગણીનાં ઝરણાં ના કદી સુકાય

ઉપમા દેવી કોની તમને, ઉપમાઓ પણ ના પૂરી ગણાય

અમારી વાણીના ઝીલ્યા ઘણા ઘા, પ્રવાહ પ્રેમનો ના એમાં બદલાય

ચીર ખોલી ના દર્દ દેખાડયું, દિલના દર્દ રુઝાવ્યા સદાય

રહ્યા સદા બનીને જીવનમાં એવા, પડછાયો બનીને સદાય

સૂરજ બનીને અમને ચમકાવ્યા, રહ્યા ચાંદની બનીને સદાય

ઘા ઝીલ્યા સંસારના ઘણા, રાખ્યું હસતું મુખ સદાય

યાદેયાદે તો હૈયું ઊભરાય, દિલનો વિયોગ તમારો નહીં સહેવાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prēma tamārō bhalē dilanē nahīṁ samajāya, viyōga tamārō nahīṁ sahēvāya

navarāvyā niraṁtara lāgaṇīmāṁ, lāgaṇīnāṁ jharaṇāṁ nā kadī sukāya

upamā dēvī kōnī tamanē, upamāō paṇa nā pūrī gaṇāya

amārī vāṇīnā jhīlyā ghaṇā ghā, pravāha prēmanō nā ēmāṁ badalāya

cīra khōlī nā darda dēkhāḍayuṁ, dilanā darda rujhāvyā sadāya

rahyā sadā banīnē jīvanamāṁ ēvā, paḍachāyō banīnē sadāya

sūraja banīnē amanē camakāvyā, rahyā cāṁdanī banīnē sadāya

ghā jhīlyā saṁsāranā ghaṇā, rākhyuṁ hasatuṁ mukha sadāya

yādēyādē tō haiyuṁ ūbharāya, dilanō viyōga tamārō nahīṁ sahēvāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9319 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...931693179318...Last