Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9320
જુઓ ના તમે આવી રીતે, દિલ તમારાથી અજાણ્યું નથી
Juō nā tamē āvī rītē, dila tamārāthī ajāṇyuṁ nathī
Hymn No. 9320

જુઓ ના તમે આવી રીતે, દિલ તમારાથી અજાણ્યું નથી

  No Audio

juō nā tamē āvī rītē, dila tamārāthī ajāṇyuṁ nathī

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18807 જુઓ ના તમે આવી રીતે, દિલ તમારાથી અજાણ્યું નથી જુઓ ના તમે આવી રીતે, દિલ તમારાથી અજાણ્યું નથી

ઝીલ્યાં બાણ ઘણાં નજરોનાં, હવે તો વધુ સહેવાતાં નથી

વરસાવો છો ઉત્સુકતા છે શું શંકા, અમે તો તમારા નથી

જુઓ છો શાને એવી રીતે, જાણે જીવનમાં આપણે મળ્યા નથી

લીધી છે શીખી ભાષા નયનોની તમારી, હવે અમારાથી અજાણી નથી

ખ્યાલોમાં સમાયા છો એવાં, બીજા ખ્યાલો હવે રહ્યા નથી

દિલ કરે દિલની વાત દિલથી, તમારાથી કાંઈ છૂપું કાંઈ રાખ્યું નથી

ઘાયલને ના કરો વધારે ઘાયલ, અમે પરાયા રહ્યા નથી
View Original Increase Font Decrease Font


જુઓ ના તમે આવી રીતે, દિલ તમારાથી અજાણ્યું નથી

ઝીલ્યાં બાણ ઘણાં નજરોનાં, હવે તો વધુ સહેવાતાં નથી

વરસાવો છો ઉત્સુકતા છે શું શંકા, અમે તો તમારા નથી

જુઓ છો શાને એવી રીતે, જાણે જીવનમાં આપણે મળ્યા નથી

લીધી છે શીખી ભાષા નયનોની તમારી, હવે અમારાથી અજાણી નથી

ખ્યાલોમાં સમાયા છો એવાં, બીજા ખ્યાલો હવે રહ્યા નથી

દિલ કરે દિલની વાત દિલથી, તમારાથી કાંઈ છૂપું કાંઈ રાખ્યું નથી

ઘાયલને ના કરો વધારે ઘાયલ, અમે પરાયા રહ્યા નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

juō nā tamē āvī rītē, dila tamārāthī ajāṇyuṁ nathī

jhīlyāṁ bāṇa ghaṇāṁ najarōnāṁ, havē tō vadhu sahēvātāṁ nathī

varasāvō chō utsukatā chē śuṁ śaṁkā, amē tō tamārā nathī

juō chō śānē ēvī rītē, jāṇē jīvanamāṁ āpaṇē malyā nathī

līdhī chē śīkhī bhāṣā nayanōnī tamārī, havē amārāthī ajāṇī nathī

khyālōmāṁ samāyā chō ēvāṁ, bījā khyālō havē rahyā nathī

dila karē dilanī vāta dilathī, tamārāthī kāṁī chūpuṁ kāṁī rākhyuṁ nathī

ghāyalanē nā karō vadhārē ghāyala, amē parāyā rahyā nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9320 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...931693179318...Last