Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9322
દબાવીદબાવી દર્દને દિલમાં, દિલમાંથી તો ચીસો ઊઠશે
Dabāvīdabāvī dardanē dilamāṁ, dilamāṁthī tō cīsō ūṭhaśē
Hymn No. 9322

દબાવીદબાવી દર્દને દિલમાં, દિલમાંથી તો ચીસો ઊઠશે

  No Audio

dabāvīdabāvī dardanē dilamāṁ, dilamāṁthī tō cīsō ūṭhaśē

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18809 દબાવીદબાવી દર્દને દિલમાં, દિલમાંથી તો ચીસો ઊઠશે દબાવીદબાવી દર્દને દિલમાં, દિલમાંથી તો ચીસો ઊઠશે

દબાવશો પ્રેમને જો દિલમાં, પ્રેમમાંથી તો ફોરમ ઊઠશે

પાડતા ને પાડતા જાશો ગાંઠો સંબંધમાં, તાણતા સંબંધો તૂટશે

દબાવીદબાવી ઊંઘને, ક્યાં સુધી ઉજાગરા તો વેઠાશે

ઊઠતાં ને ઊઠતાં તોફાનોની સામે, ક્યાં સુધી આંખ બંધ રખાશે

તડપન જાગી છે જ્યાં દિલમાં, વિરહ ક્યાં સુધી એનો સહેવાશે

હકીકતો ને હકીકતોની વચ્ચે, કલ્પનામાં કયાં સુધી રહેવાશે

ઇચ્છાઓ ને ઇચ્છાઓમાં રાચી, શાંતિ જીવનમાં ક્યાંથી પમાશે
View Original Increase Font Decrease Font


દબાવીદબાવી દર્દને દિલમાં, દિલમાંથી તો ચીસો ઊઠશે

દબાવશો પ્રેમને જો દિલમાં, પ્રેમમાંથી તો ફોરમ ઊઠશે

પાડતા ને પાડતા જાશો ગાંઠો સંબંધમાં, તાણતા સંબંધો તૂટશે

દબાવીદબાવી ઊંઘને, ક્યાં સુધી ઉજાગરા તો વેઠાશે

ઊઠતાં ને ઊઠતાં તોફાનોની સામે, ક્યાં સુધી આંખ બંધ રખાશે

તડપન જાગી છે જ્યાં દિલમાં, વિરહ ક્યાં સુધી એનો સહેવાશે

હકીકતો ને હકીકતોની વચ્ચે, કલ્પનામાં કયાં સુધી રહેવાશે

ઇચ્છાઓ ને ઇચ્છાઓમાં રાચી, શાંતિ જીવનમાં ક્યાંથી પમાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dabāvīdabāvī dardanē dilamāṁ, dilamāṁthī tō cīsō ūṭhaśē

dabāvaśō prēmanē jō dilamāṁ, prēmamāṁthī tō phōrama ūṭhaśē

pāḍatā nē pāḍatā jāśō gāṁṭhō saṁbaṁdhamāṁ, tāṇatā saṁbaṁdhō tūṭaśē

dabāvīdabāvī ūṁghanē, kyāṁ sudhī ujāgarā tō vēṭhāśē

ūṭhatāṁ nē ūṭhatāṁ tōphānōnī sāmē, kyāṁ sudhī āṁkha baṁdha rakhāśē

taḍapana jāgī chē jyāṁ dilamāṁ, viraha kyāṁ sudhī ēnō sahēvāśē

hakīkatō nē hakīkatōnī vaccē, kalpanāmāṁ kayāṁ sudhī rahēvāśē

icchāō nē icchāōmāṁ rācī, śāṁti jīvanamāṁ kyāṁthī pamāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9322 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...931993209321...Last