Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9329
ક્યાં ચૂક્યો, કર્યું શું ખોટું ના સમજાયું, હાથમાં નામોશી મળી
Kyāṁ cūkyō, karyuṁ śuṁ khōṭuṁ nā samajāyuṁ, hāthamāṁ nāmōśī malī
Hymn No. 9329

ક્યાં ચૂક્યો, કર્યું શું ખોટું ના સમજાયું, હાથમાં નામોશી મળી

  No Audio

kyāṁ cūkyō, karyuṁ śuṁ khōṭuṁ nā samajāyuṁ, hāthamāṁ nāmōśī malī

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18816 ક્યાં ચૂક્યો, કર્યું શું ખોટું ના સમજાયું, હાથમાં નામોશી મળી ક્યાં ચૂક્યો, કર્યું શું ખોટું ના સમજાયું, હાથમાં નામોશી મળી

હતા યત્નો શું અધૂરા કે ખોટા, નામોશી સામે આવી ઊભી

સેવવી હતી ખામોશી, ઝાઝી ના ટકી, બદલામાં નામોશી મળી

શું નામોશી હતું ભાગ્ય મારું, શાને ભાગ્ય રહ્યું છે નામોશીમાં ખેંચી

બિનઆવડત ને અહંકારભરી સમજ, ધરી નામોશી શું જીવનમાં

કરવા ચાહ્યા સફળતાના ડુંગરો પાર, ના કરી શક્યા એ જીવનમાં

મહત્ત્વ સમયનું, બસ સમજતો રહ્યો રહેશે આમ જ તો જીવનમાં

કરવાના સમયે કાર્ય ના કર્યું, રહ્યો ખોટા આડંબરમાં, શું એથી નામોશી મળી
View Original Increase Font Decrease Font


ક્યાં ચૂક્યો, કર્યું શું ખોટું ના સમજાયું, હાથમાં નામોશી મળી

હતા યત્નો શું અધૂરા કે ખોટા, નામોશી સામે આવી ઊભી

સેવવી હતી ખામોશી, ઝાઝી ના ટકી, બદલામાં નામોશી મળી

શું નામોશી હતું ભાગ્ય મારું, શાને ભાગ્ય રહ્યું છે નામોશીમાં ખેંચી

બિનઆવડત ને અહંકારભરી સમજ, ધરી નામોશી શું જીવનમાં

કરવા ચાહ્યા સફળતાના ડુંગરો પાર, ના કરી શક્યા એ જીવનમાં

મહત્ત્વ સમયનું, બસ સમજતો રહ્યો રહેશે આમ જ તો જીવનમાં

કરવાના સમયે કાર્ય ના કર્યું, રહ્યો ખોટા આડંબરમાં, શું એથી નામોશી મળી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kyāṁ cūkyō, karyuṁ śuṁ khōṭuṁ nā samajāyuṁ, hāthamāṁ nāmōśī malī

hatā yatnō śuṁ adhūrā kē khōṭā, nāmōśī sāmē āvī ūbhī

sēvavī hatī khāmōśī, jhājhī nā ṭakī, badalāmāṁ nāmōśī malī

śuṁ nāmōśī hatuṁ bhāgya māruṁ, śānē bhāgya rahyuṁ chē nāmōśīmāṁ khēṁcī

binaāvaḍata nē ahaṁkārabharī samaja, dharī nāmōśī śuṁ jīvanamāṁ

karavā cāhyā saphalatānā ḍuṁgarō pāra, nā karī śakyā ē jīvanamāṁ

mahattva samayanuṁ, basa samajatō rahyō rahēśē āma ja tō jīvanamāṁ

karavānā samayē kārya nā karyuṁ, rahyō khōṭā āḍaṁbaramāṁ, śuṁ ēthī nāmōśī malī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9329 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...932593269327...Last