Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9330
દિલની વાત જો દિલ નહીં સાંભળે, સાંભળશે એને કોણ બીજું
Dilanī vāta jō dila nahīṁ sāṁbhalē, sāṁbhalaśē ēnē kōṇa bījuṁ
Hymn No. 9330

દિલની વાત જો દિલ નહીં સાંભળે, સાંભળશે એને કોણ બીજું

  No Audio

dilanī vāta jō dila nahīṁ sāṁbhalē, sāṁbhalaśē ēnē kōṇa bījuṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18817 દિલની વાત જો દિલ નહીં સાંભળે, સાંભળશે એને કોણ બીજું દિલની વાત જો દિલ નહીં સાંભળે, સાંભળશે એને કોણ બીજું

ખીલશે નહીં પ્રેમમાં જો દિલ, ખીલશે પ્રેમમાં તો કોણ બીજું

કર્તા બનશે જે કર્મનો, ભોગવશે ફળ એનું, ભોગવશે ફળ કોણ બીજું

ઊતરી ઊંડે હૈયામાં, શોધશે ના ખુદને, શોધશે એમાં કોણ બીજું

ખોટું કરે, ખોટું બોલે, ઊતરી જાશે નજરમાંથી, ઊતરી જાશે કોણ બીજું

પામવા સ્થિરતા કરશે ના ખુદ યત્નો, કરશે યત્નો કોણ બીજું

ત્યજી સમજદારી, દોડે અવગુણો પાછળ, થાશે દુઃખી કોણ બીજું

પકડાપકડી રમી રહ્યા છે ગુણો-અવગુણો, હશે હાથમાં ગુણો જીતશે કોણ બીજું
View Original Increase Font Decrease Font


દિલની વાત જો દિલ નહીં સાંભળે, સાંભળશે એને કોણ બીજું

ખીલશે નહીં પ્રેમમાં જો દિલ, ખીલશે પ્રેમમાં તો કોણ બીજું

કર્તા બનશે જે કર્મનો, ભોગવશે ફળ એનું, ભોગવશે ફળ કોણ બીજું

ઊતરી ઊંડે હૈયામાં, શોધશે ના ખુદને, શોધશે એમાં કોણ બીજું

ખોટું કરે, ખોટું બોલે, ઊતરી જાશે નજરમાંથી, ઊતરી જાશે કોણ બીજું

પામવા સ્થિરતા કરશે ના ખુદ યત્નો, કરશે યત્નો કોણ બીજું

ત્યજી સમજદારી, દોડે અવગુણો પાછળ, થાશે દુઃખી કોણ બીજું

પકડાપકડી રમી રહ્યા છે ગુણો-અવગુણો, હશે હાથમાં ગુણો જીતશે કોણ બીજું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dilanī vāta jō dila nahīṁ sāṁbhalē, sāṁbhalaśē ēnē kōṇa bījuṁ

khīlaśē nahīṁ prēmamāṁ jō dila, khīlaśē prēmamāṁ tō kōṇa bījuṁ

kartā banaśē jē karmanō, bhōgavaśē phala ēnuṁ, bhōgavaśē phala kōṇa bījuṁ

ūtarī ūṁḍē haiyāmāṁ, śōdhaśē nā khudanē, śōdhaśē ēmāṁ kōṇa bījuṁ

khōṭuṁ karē, khōṭuṁ bōlē, ūtarī jāśē najaramāṁthī, ūtarī jāśē kōṇa bījuṁ

pāmavā sthiratā karaśē nā khuda yatnō, karaśē yatnō kōṇa bījuṁ

tyajī samajadārī, dōḍē avaguṇō pāchala, thāśē duḥkhī kōṇa bījuṁ

pakaḍāpakaḍī ramī rahyā chē guṇō-avaguṇō, haśē hāthamāṁ guṇō jītaśē kōṇa bījuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9330 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...932593269327...Last