Hymn No. 9340
મહોબ્બત તો છે દર્દ એવું, મહોબ્બત એ જ એની દવા છે
mahōbbata tō chē darda ēvuṁ, mahōbbata ē ja ēnī davā chē
1900-01-01
1900-01-01
1900-01-01
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18827
મહોબ્બત તો છે દર્દ એવું, મહોબ્બત એ જ એની દવા છે
મહોબ્બત તો છે દર્દ એવું, મહોબ્બત એ જ એની દવા છે
વસાવ્યું જે એકને દિલમાં, એ એક જ એની દુનિયા છે
નજરની નજરમાં વસી જે નજર, એ જ નજર એનો ઇશારો છે
જે યાદમાં વણાયું દિલ, એ યાદ જ એનો વિસામો છે
મહોબ્બત બન્યું જેનું જીવન, મહોબ્બત એ જ એનો સહારો છે
પડે ના ચેન જીવનમાં એને, એ જ મહોબ્બતનો ઇશારો છે
મહોબ્બત સહુ કોઈ કરે ના કાંઈ, એ કોઈ એકનો ઇશારો છે
અધૂરી મહોબ્બત કરે સ્વપ્ન પૂરી સ્વપ્ન એનો તો સથવારો છે
વિરહ લાગે સજા એની, પણ વિરહ એ જ એની મજા છે
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
મહોબ્બત તો છે દર્દ એવું, મહોબ્બત એ જ એની દવા છે
વસાવ્યું જે એકને દિલમાં, એ એક જ એની દુનિયા છે
નજરની નજરમાં વસી જે નજર, એ જ નજર એનો ઇશારો છે
જે યાદમાં વણાયું દિલ, એ યાદ જ એનો વિસામો છે
મહોબ્બત બન્યું જેનું જીવન, મહોબ્બત એ જ એનો સહારો છે
પડે ના ચેન જીવનમાં એને, એ જ મહોબ્બતનો ઇશારો છે
મહોબ્બત સહુ કોઈ કરે ના કાંઈ, એ કોઈ એકનો ઇશારો છે
અધૂરી મહોબ્બત કરે સ્વપ્ન પૂરી સ્વપ્ન એનો તો સથવારો છે
વિરહ લાગે સજા એની, પણ વિરહ એ જ એની મજા છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
mahōbbata tō chē darda ēvuṁ, mahōbbata ē ja ēnī davā chē
vasāvyuṁ jē ēkanē dilamāṁ, ē ēka ja ēnī duniyā chē
najaranī najaramāṁ vasī jē najara, ē ja najara ēnō iśārō chē
jē yādamāṁ vaṇāyuṁ dila, ē yāda ja ēnō visāmō chē
mahōbbata banyuṁ jēnuṁ jīvana, mahōbbata ē ja ēnō sahārō chē
paḍē nā cēna jīvanamāṁ ēnē, ē ja mahōbbatanō iśārō chē
mahōbbata sahu kōī karē nā kāṁī, ē kōī ēkanō iśārō chē
adhūrī mahōbbata karē svapna pūrī svapna ēnō tō sathavārō chē
viraha lāgē sajā ēnī, paṇa viraha ē ja ēnī majā chē
|
|