Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9366
નાખુશી કેમ છવાઈ ગઈ છે મુખ પર તો તારા
Nākhuśī kēma chavāī gaī chē mukha para tō tārā
Hymn No. 9366

નાખુશી કેમ છવાઈ ગઈ છે મુખ પર તો તારા

  No Audio

nākhuśī kēma chavāī gaī chē mukha para tō tārā

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18853 નાખુશી કેમ છવાઈ ગઈ છે મુખ પર તો તારા નાખુશી કેમ છવાઈ ગઈ છે મુખ પર તો તારા

તારી નાખુશીનો તો, શો ઈલાજ છે (2)

પ્રેમભગ્ન નથી, પ્રેમમગ્નતા કેમ પ્રગટી નથી મુખ પર તારા ...

મુખ પર રહે ભાવના ઉતારા, પ્રગટયા નથી ભાવ મુખ પર તારા ...

દિલમાં વહેતાં છૂપાં આંસુ, પાડે છે પડઘા મુખ પર તારા ...

દીધા છે અદીઠ બોલ, છૂપાવવા મથી રહ્યું છે મુખ છુપાણી તારા ...

ગુમાવી બેઠું મુખ તાજગી શાને, જાળવે છે આમન્યા મુખ તારા ...

છે સંબંધ મુખ ને હૈયાના પ્યારા, ત્યજી કેમ દીધા મુખે તારા ...

કહેશો ના મળશે ઉપાય ક્યાંથી, નાખુશીના ઉપાય તારા ...

ધર્મ-અધર્મના ભેદ જાજે ભૂલી, શોધે ઉપાય દિલના તારા ...

પ્રસરવા દે તેજસ્વી આભા આજ મુખ પર તારા ...
View Original Increase Font Decrease Font


નાખુશી કેમ છવાઈ ગઈ છે મુખ પર તો તારા

તારી નાખુશીનો તો, શો ઈલાજ છે (2)

પ્રેમભગ્ન નથી, પ્રેમમગ્નતા કેમ પ્રગટી નથી મુખ પર તારા ...

મુખ પર રહે ભાવના ઉતારા, પ્રગટયા નથી ભાવ મુખ પર તારા ...

દિલમાં વહેતાં છૂપાં આંસુ, પાડે છે પડઘા મુખ પર તારા ...

દીધા છે અદીઠ બોલ, છૂપાવવા મથી રહ્યું છે મુખ છુપાણી તારા ...

ગુમાવી બેઠું મુખ તાજગી શાને, જાળવે છે આમન્યા મુખ તારા ...

છે સંબંધ મુખ ને હૈયાના પ્યારા, ત્યજી કેમ દીધા મુખે તારા ...

કહેશો ના મળશે ઉપાય ક્યાંથી, નાખુશીના ઉપાય તારા ...

ધર્મ-અધર્મના ભેદ જાજે ભૂલી, શોધે ઉપાય દિલના તારા ...

પ્રસરવા દે તેજસ્વી આભા આજ મુખ પર તારા ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nākhuśī kēma chavāī gaī chē mukha para tō tārā

tārī nākhuśīnō tō, śō īlāja chē (2)

prēmabhagna nathī, prēmamagnatā kēma pragaṭī nathī mukha para tārā ...

mukha para rahē bhāvanā utārā, pragaṭayā nathī bhāva mukha para tārā ...

dilamāṁ vahētāṁ chūpāṁ āṁsu, pāḍē chē paḍaghā mukha para tārā ...

dīdhā chē adīṭha bōla, chūpāvavā mathī rahyuṁ chē mukha chupāṇī tārā ...

gumāvī bēṭhuṁ mukha tājagī śānē, jālavē chē āmanyā mukha tārā ...

chē saṁbaṁdha mukha nē haiyānā pyārā, tyajī kēma dīdhā mukhē tārā ...

kahēśō nā malaśē upāya kyāṁthī, nākhuśīnā upāya tārā ...

dharma-adharmanā bhēda jājē bhūlī, śōdhē upāya dilanā tārā ...

prasaravā dē tējasvī ābhā āja mukha para tārā ...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9366 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...936193629363...Last