Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9376
નવી કોઈ વાત નથી, નવી નવાઈની કોઈ વાત નથી
Navī kōī vāta nathī, navī navāīnī kōī vāta nathī
Hymn No. 9376

નવી કોઈ વાત નથી, નવી નવાઈની કોઈ વાત નથી

  No Audio

navī kōī vāta nathī, navī navāīnī kōī vāta nathī

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18863 નવી કોઈ વાત નથી, નવી નવાઈની કોઈ વાત નથી નવી કોઈ વાત નથી, નવી નવાઈની કોઈ વાત નથી

યુગોયુગોથી કરતા આવ્યા, બદલી એમાં હજી આવી નથી

સતાવતી હતી ઇચ્છાઓ અને અહં ભારે, આજ સતાવ્યા વિના રહ્યા નથી

વેડફતા હતા સમય તો ત્યારે, આજ વેડફ્યા વિના રહ્યા નથી

પ્રેમને પહોંચાડયો ના મંઝિલે ત્યારે, આજ મંઝિલે પહોંચાડયો નથી

હતું આકર્ષણ સંપત્તિ ને સત્તાનું ત્યારે, આજ ઓછું એમાં થયું નથી

સમાતા હતા સ્વાર્થ નયનો ને હૈયામાં, આજ મુક્ત એમાં રહ્યા નથી

ચઢાણ હતાં કપરાં ત્યારે, આજ કાંઈ સહેલાં એ બન્યાં નથી

ભક્તિ વિનાનાં દિલ ત્યારે ના હતાં, આજ ખાલી એ રહ્યાં નથી

વર્તન ને વાણીમાં હતાં અંતર ત્યારે, અંતર આજે એ ઘટયાં નથી
View Original Increase Font Decrease Font


નવી કોઈ વાત નથી, નવી નવાઈની કોઈ વાત નથી

યુગોયુગોથી કરતા આવ્યા, બદલી એમાં હજી આવી નથી

સતાવતી હતી ઇચ્છાઓ અને અહં ભારે, આજ સતાવ્યા વિના રહ્યા નથી

વેડફતા હતા સમય તો ત્યારે, આજ વેડફ્યા વિના રહ્યા નથી

પ્રેમને પહોંચાડયો ના મંઝિલે ત્યારે, આજ મંઝિલે પહોંચાડયો નથી

હતું આકર્ષણ સંપત્તિ ને સત્તાનું ત્યારે, આજ ઓછું એમાં થયું નથી

સમાતા હતા સ્વાર્થ નયનો ને હૈયામાં, આજ મુક્ત એમાં રહ્યા નથી

ચઢાણ હતાં કપરાં ત્યારે, આજ કાંઈ સહેલાં એ બન્યાં નથી

ભક્તિ વિનાનાં દિલ ત્યારે ના હતાં, આજ ખાલી એ રહ્યાં નથી

વર્તન ને વાણીમાં હતાં અંતર ત્યારે, અંતર આજે એ ઘટયાં નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

navī kōī vāta nathī, navī navāīnī kōī vāta nathī

yugōyugōthī karatā āvyā, badalī ēmāṁ hajī āvī nathī

satāvatī hatī icchāō anē ahaṁ bhārē, āja satāvyā vinā rahyā nathī

vēḍaphatā hatā samaya tō tyārē, āja vēḍaphyā vinā rahyā nathī

prēmanē pahōṁcāḍayō nā maṁjhilē tyārē, āja maṁjhilē pahōṁcāḍayō nathī

hatuṁ ākarṣaṇa saṁpatti nē sattānuṁ tyārē, āja ōchuṁ ēmāṁ thayuṁ nathī

samātā hatā svārtha nayanō nē haiyāmāṁ, āja mukta ēmāṁ rahyā nathī

caḍhāṇa hatāṁ kaparāṁ tyārē, āja kāṁī sahēlāṁ ē banyāṁ nathī

bhakti vinānāṁ dila tyārē nā hatāṁ, āja khālī ē rahyāṁ nathī

vartana nē vāṇīmāṁ hatāṁ aṁtara tyārē, aṁtara ājē ē ghaṭayāṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9376 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...937393749375...Last