Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9377
ખ્યાલમાં ખ્યાલ નથી પ્રભુનો, ખ્યાલ કોનો આવે છે
Khyālamāṁ khyāla nathī prabhunō, khyāla kōnō āvē chē
Hymn No. 9377

ખ્યાલમાં ખ્યાલ નથી પ્રભુનો, ખ્યાલ કોનો આવે છે

  No Audio

khyālamāṁ khyāla nathī prabhunō, khyāla kōnō āvē chē

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18864 ખ્યાલમાં ખ્યાલ નથી પ્રભુનો, ખ્યાલ કોનો આવે છે ખ્યાલમાં ખ્યાલ નથી પ્રભુનો, ખ્યાલ કોનો આવે છે

રહ્યા સતત જે વિચારોમાં, વિચાર તો એના આવે છે

નફા-નુક્સાનથી હતું ભર્યું હૈયું, વિચાર તો એના આવે છે

શું કર્યું શું નહીં, યાદ નથી, ના વિચાર તો એના આવે છે

વેડફાટમાં વ્યસ્ત રહ્યા, ના વિચાર તો એના આવે છે

હતા પ્રભુ દુઃખના સમયની સાંકળ, ખ્યાલ ત્યારે એનો આવે છે

હરપળે જાગે જરૂરિયાતો, સદા યાદ તો એની આવે છે

સમસમી રહ્યા છે અપમાનો ને ઇચ્છાઓ, યાદ તો એની આવે છે

અટવાઈ ગયા યાદોમાં પ્રભુ, ના એમાંથી એ બહાર આવે છે

મારે અદીઠ ઘા કિસ્મત, યાદ પ્રભુ ત્યારે તો આવે છે
View Original Increase Font Decrease Font


ખ્યાલમાં ખ્યાલ નથી પ્રભુનો, ખ્યાલ કોનો આવે છે

રહ્યા સતત જે વિચારોમાં, વિચાર તો એના આવે છે

નફા-નુક્સાનથી હતું ભર્યું હૈયું, વિચાર તો એના આવે છે

શું કર્યું શું નહીં, યાદ નથી, ના વિચાર તો એના આવે છે

વેડફાટમાં વ્યસ્ત રહ્યા, ના વિચાર તો એના આવે છે

હતા પ્રભુ દુઃખના સમયની સાંકળ, ખ્યાલ ત્યારે એનો આવે છે

હરપળે જાગે જરૂરિયાતો, સદા યાદ તો એની આવે છે

સમસમી રહ્યા છે અપમાનો ને ઇચ્છાઓ, યાદ તો એની આવે છે

અટવાઈ ગયા યાદોમાં પ્રભુ, ના એમાંથી એ બહાર આવે છે

મારે અદીઠ ઘા કિસ્મત, યાદ પ્રભુ ત્યારે તો આવે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

khyālamāṁ khyāla nathī prabhunō, khyāla kōnō āvē chē

rahyā satata jē vicārōmāṁ, vicāra tō ēnā āvē chē

naphā-nuksānathī hatuṁ bharyuṁ haiyuṁ, vicāra tō ēnā āvē chē

śuṁ karyuṁ śuṁ nahīṁ, yāda nathī, nā vicāra tō ēnā āvē chē

vēḍaphāṭamāṁ vyasta rahyā, nā vicāra tō ēnā āvē chē

hatā prabhu duḥkhanā samayanī sāṁkala, khyāla tyārē ēnō āvē chē

harapalē jāgē jarūriyātō, sadā yāda tō ēnī āvē chē

samasamī rahyā chē apamānō nē icchāō, yāda tō ēnī āvē chē

aṭavāī gayā yādōmāṁ prabhu, nā ēmāṁthī ē bahāra āvē chē

mārē adīṭha ghā kismata, yāda prabhu tyārē tō āvē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9377 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...937393749375...Last