Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9393
પૂછશો ના કોઈ મુજને, મારા મનની વાત દોસ્તો
Pūchaśō nā kōī mujanē, mārā mananī vāta dōstō
Hymn No. 9393

પૂછશો ના કોઈ મુજને, મારા મનની વાત દોસ્તો

  No Audio

pūchaśō nā kōī mujanē, mārā mananī vāta dōstō

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18880 પૂછશો ના કોઈ મુજને, મારા મનની વાત દોસ્તો પૂછશો ના કોઈ મુજને, મારા મનની વાત દોસ્તો

મારા મનની વાતો, મારા મનમાં ને મનમાં રહેવા દો

દે છે સાદ એ તો મારા મનને, એ દોસ્તને ના છીનવી લેજો

ક્યાં જઈ કહું આવી, હૈયામાં સવાલ આવો નથી જાગ્યો

રહેવા નથી મનને એકલું, રહ્યું છે કરતું ને કરતું વાતો

છે પ્રેમ સાથે એને મારી, બનાવ્યો અધિકારી મને એનો

કહું એને હું ક્યાંથી, છે મને તો જ્યાં એનો તો સથવારો

દર્શાવી ખોટી સહાનુભૂતિ, બહાર એને ના કઢાવો

સુખદુઃખનો બન્યો છે સાથી, સાથ ના એનો તોડાવો

છીએ અમે તો એકના એક, છે અમારી દોસ્તીનો પુરાવો
View Original Increase Font Decrease Font


પૂછશો ના કોઈ મુજને, મારા મનની વાત દોસ્તો

મારા મનની વાતો, મારા મનમાં ને મનમાં રહેવા દો

દે છે સાદ એ તો મારા મનને, એ દોસ્તને ના છીનવી લેજો

ક્યાં જઈ કહું આવી, હૈયામાં સવાલ આવો નથી જાગ્યો

રહેવા નથી મનને એકલું, રહ્યું છે કરતું ને કરતું વાતો

છે પ્રેમ સાથે એને મારી, બનાવ્યો અધિકારી મને એનો

કહું એને હું ક્યાંથી, છે મને તો જ્યાં એનો તો સથવારો

દર્શાવી ખોટી સહાનુભૂતિ, બહાર એને ના કઢાવો

સુખદુઃખનો બન્યો છે સાથી, સાથ ના એનો તોડાવો

છીએ અમે તો એકના એક, છે અમારી દોસ્તીનો પુરાવો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pūchaśō nā kōī mujanē, mārā mananī vāta dōstō

mārā mananī vātō, mārā manamāṁ nē manamāṁ rahēvā dō

dē chē sāda ē tō mārā mananē, ē dōstanē nā chīnavī lējō

kyāṁ jaī kahuṁ āvī, haiyāmāṁ savāla āvō nathī jāgyō

rahēvā nathī mananē ēkaluṁ, rahyuṁ chē karatuṁ nē karatuṁ vātō

chē prēma sāthē ēnē mārī, banāvyō adhikārī manē ēnō

kahuṁ ēnē huṁ kyāṁthī, chē manē tō jyāṁ ēnō tō sathavārō

darśāvī khōṭī sahānubhūti, bahāra ēnē nā kaḍhāvō

sukhaduḥkhanō banyō chē sāthī, sātha nā ēnō tōḍāvō

chīē amē tō ēkanā ēka, chē amārī dōstīnō purāvō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9393 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...938893899390...Last