Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9394
ઝીલી અસહ્ય પ્રસવ વેદના, ધરે છે લીલીછમ ધરતી જગને
Jhīlī asahya prasava vēdanā, dharē chē līlīchama dharatī jaganē
Hymn No. 9394

ઝીલી અસહ્ય પ્રસવ વેદના, ધરે છે લીલીછમ ધરતી જગને

  No Audio

jhīlī asahya prasava vēdanā, dharē chē līlīchama dharatī jaganē

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18881 ઝીલી અસહ્ય પ્રસવ વેદના, ધરે છે લીલીછમ ધરતી જગને ઝીલી અસહ્ય પ્રસવ વેદના, ધરે છે લીલીછમ ધરતી જગને

ઝીલી અસંખ્ય થપાટ સમુદ્રની, સહે છે સમુદ્રના પ્રેમને

જીવંત છે ને સમજજે, માનવ બનીને કાબેલ તું પ્રેમને

ઝીલી અસહ્ય તાપ સૂર્યનો, ધરી ચાંદની ધરતીને, કરે છે વ્યક્ત પ્રેમને

શીખવે કુદરત માનવ તને, લાગવા ના દેજે બટ્ટો તારા પ્રેમને

કરી ના ફરિયાદ કોઈએ કોઈની, રહ્યા વહાવતા પ્રેમની ધારાને

હતું ના હૈયું ખાલી, હતું પ્રેમથી પૂર્ણ, હતી વફાદારી પ્રેમને ને પ્રેમને

જોયા ના કાંટા-કાંકરા નદીના જળે, ચાલી પ્રેમથી ભેટવા સમુદ્રને

પ્રેમને દીધા મારગ પહાડ ને પથ્થરોએ ચીરીને ખુદ નાં હૈયાને

શીખવે છે કુદરત માનવ તને, લાગવા ના દેજે બટ્ટો તારાં પ્રેમને
View Original Increase Font Decrease Font


ઝીલી અસહ્ય પ્રસવ વેદના, ધરે છે લીલીછમ ધરતી જગને

ઝીલી અસંખ્ય થપાટ સમુદ્રની, સહે છે સમુદ્રના પ્રેમને

જીવંત છે ને સમજજે, માનવ બનીને કાબેલ તું પ્રેમને

ઝીલી અસહ્ય તાપ સૂર્યનો, ધરી ચાંદની ધરતીને, કરે છે વ્યક્ત પ્રેમને

શીખવે કુદરત માનવ તને, લાગવા ના દેજે બટ્ટો તારા પ્રેમને

કરી ના ફરિયાદ કોઈએ કોઈની, રહ્યા વહાવતા પ્રેમની ધારાને

હતું ના હૈયું ખાલી, હતું પ્રેમથી પૂર્ણ, હતી વફાદારી પ્રેમને ને પ્રેમને

જોયા ના કાંટા-કાંકરા નદીના જળે, ચાલી પ્રેમથી ભેટવા સમુદ્રને

પ્રેમને દીધા મારગ પહાડ ને પથ્થરોએ ચીરીને ખુદ નાં હૈયાને

શીખવે છે કુદરત માનવ તને, લાગવા ના દેજે બટ્ટો તારાં પ્રેમને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jhīlī asahya prasava vēdanā, dharē chē līlīchama dharatī jaganē

jhīlī asaṁkhya thapāṭa samudranī, sahē chē samudranā prēmanē

jīvaṁta chē nē samajajē, mānava banīnē kābēla tuṁ prēmanē

jhīlī asahya tāpa sūryanō, dharī cāṁdanī dharatīnē, karē chē vyakta prēmanē

śīkhavē kudarata mānava tanē, lāgavā nā dējē baṭṭō tārā prēmanē

karī nā phariyāda kōīē kōīnī, rahyā vahāvatā prēmanī dhārānē

hatuṁ nā haiyuṁ khālī, hatuṁ prēmathī pūrṇa, hatī vaphādārī prēmanē nē prēmanē

jōyā nā kāṁṭā-kāṁkarā nadīnā jalē, cālī prēmathī bhēṭavā samudranē

prēmanē dīdhā māraga pahāḍa nē paththarōē cīrīnē khuda nāṁ haiyānē

śīkhavē chē kudarata mānava tanē, lāgavā nā dējē baṭṭō tārāṁ prēmanē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9394 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...939193929393...Last