Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9399
સ્થિરતા જીવનને હશે જીવનમાં જે સ્થિર, એ જ આપી શકે
Sthiratā jīvananē haśē jīvanamāṁ jē sthira, ē ja āpī śakē
Hymn No. 9399

સ્થિરતા જીવનને હશે જીવનમાં જે સ્થિર, એ જ આપી શકે

  No Audio

sthiratā jīvananē haśē jīvanamāṁ jē sthira, ē ja āpī śakē

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18886 સ્થિરતા જીવનને હશે જીવનમાં જે સ્થિર, એ જ આપી શકે સ્થિરતા જીવનને હશે જીવનમાં જે સ્થિર, એ જ આપી શકે

હશે ડામાડોળ હૈયા જેનાં, જીવનમાં સ્થિરતા એ ક્યાંથી આપી શકે

ડગમગે છે ડગલાં જેનાં જીવનમાં, અન્યનાં ડગલાં સ્થિર ક્યાંથી રાખી શકે

મહોબ્બતની નાવ ચાલે છે સહુની સંસારમાં, ઊછળતી એ નાવને સ્થિરતા કોણ દેશે

વિચારો ડગમગાવે છે દિલ જેનાં, દિલ એ કાબૂમાં ક્યાંથી રાખી શકે

અધર્મ ને ધર્મના ભેદ જે ભૂંસી નથી શકતા, સ્થિરતા જીવનમાં ક્યાંથી પામશે

પામવા સ્થિરતા ધરતીએ ખૂબ ઘૂમવું પડે, પામી સ્થિરતા, સ્થિરતા આપી શકે

શંકા ડોલાવે નાવ પ્રેમની, પ્રેમને સ્થિરતા, જીવનમાં ક્યાંથી એ આપી શકે

તપે છે સૂર્ય સ્થિરતાથી જગમાં, આસપાસ ગ્રહને ફરતા એ રાખી શકે
View Original Increase Font Decrease Font


સ્થિરતા જીવનને હશે જીવનમાં જે સ્થિર, એ જ આપી શકે

હશે ડામાડોળ હૈયા જેનાં, જીવનમાં સ્થિરતા એ ક્યાંથી આપી શકે

ડગમગે છે ડગલાં જેનાં જીવનમાં, અન્યનાં ડગલાં સ્થિર ક્યાંથી રાખી શકે

મહોબ્બતની નાવ ચાલે છે સહુની સંસારમાં, ઊછળતી એ નાવને સ્થિરતા કોણ દેશે

વિચારો ડગમગાવે છે દિલ જેનાં, દિલ એ કાબૂમાં ક્યાંથી રાખી શકે

અધર્મ ને ધર્મના ભેદ જે ભૂંસી નથી શકતા, સ્થિરતા જીવનમાં ક્યાંથી પામશે

પામવા સ્થિરતા ધરતીએ ખૂબ ઘૂમવું પડે, પામી સ્થિરતા, સ્થિરતા આપી શકે

શંકા ડોલાવે નાવ પ્રેમની, પ્રેમને સ્થિરતા, જીવનમાં ક્યાંથી એ આપી શકે

તપે છે સૂર્ય સ્થિરતાથી જગમાં, આસપાસ ગ્રહને ફરતા એ રાખી શકે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sthiratā jīvananē haśē jīvanamāṁ jē sthira, ē ja āpī śakē

haśē ḍāmāḍōla haiyā jēnāṁ, jīvanamāṁ sthiratā ē kyāṁthī āpī śakē

ḍagamagē chē ḍagalāṁ jēnāṁ jīvanamāṁ, anyanāṁ ḍagalāṁ sthira kyāṁthī rākhī śakē

mahōbbatanī nāva cālē chē sahunī saṁsāramāṁ, ūchalatī ē nāvanē sthiratā kōṇa dēśē

vicārō ḍagamagāvē chē dila jēnāṁ, dila ē kābūmāṁ kyāṁthī rākhī śakē

adharma nē dharmanā bhēda jē bhūṁsī nathī śakatā, sthiratā jīvanamāṁ kyāṁthī pāmaśē

pāmavā sthiratā dharatīē khūba ghūmavuṁ paḍē, pāmī sthiratā, sthiratā āpī śakē

śaṁkā ḍōlāvē nāva prēmanī, prēmanē sthiratā, jīvanamāṁ kyāṁthī ē āpī śakē

tapē chē sūrya sthiratāthī jagamāṁ, āsapāsa grahanē pharatā ē rākhī śakē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9399 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...939493959396...Last