Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9402
ઝીલતો ને ઝીલતો રહ્યો છું તોફાનોના જીવનમાં આઘાત
Jhīlatō nē jhīlatō rahyō chuṁ tōphānōnā jīvanamāṁ āghāta
Hymn No. 9402

ઝીલતો ને ઝીલતો રહ્યો છું તોફાનોના જીવનમાં આઘાત

  No Audio

jhīlatō nē jhīlatō rahyō chuṁ tōphānōnā jīvanamāṁ āghāta

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18889 ઝીલતો ને ઝીલતો રહ્યો છું તોફાનોના જીવનમાં આઘાત ઝીલતો ને ઝીલતો રહ્યો છું તોફાનોના જીવનમાં આઘાત

આવજે દોડી તું મારી મા છે, તું તો કરુણાની મૂર્તિ સાક્ષાત્

છે જગમાં જીવન તો લાંબી મુસાફરીનો તો પ્રવાસ

વ્હારે દોડી આવજે તું આજ, છે તું તો મારી દયાળી માત

સુખચેન નથી હૈયામાં, મચ્યું છે એમાં પ્રચંડ તોફાન

આવજે દોડી કરવા શાંત, ઓ મારી મંગળકારી માત

દુઃખદર્દની તો જીવનમાં, લંબાતી ને લંબાતી જાય રાત

વ્હારે દોડી આવ મારી મા, જીવનમાં પાથર તારો પ્રકાશ
View Original Increase Font Decrease Font


ઝીલતો ને ઝીલતો રહ્યો છું તોફાનોના જીવનમાં આઘાત

આવજે દોડી તું મારી મા છે, તું તો કરુણાની મૂર્તિ સાક્ષાત્

છે જગમાં જીવન તો લાંબી મુસાફરીનો તો પ્રવાસ

વ્હારે દોડી આવજે તું આજ, છે તું તો મારી દયાળી માત

સુખચેન નથી હૈયામાં, મચ્યું છે એમાં પ્રચંડ તોફાન

આવજે દોડી કરવા શાંત, ઓ મારી મંગળકારી માત

દુઃખદર્દની તો જીવનમાં, લંબાતી ને લંબાતી જાય રાત

વ્હારે દોડી આવ મારી મા, જીવનમાં પાથર તારો પ્રકાશ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jhīlatō nē jhīlatō rahyō chuṁ tōphānōnā jīvanamāṁ āghāta

āvajē dōḍī tuṁ mārī mā chē, tuṁ tō karuṇānī mūrti sākṣāt

chē jagamāṁ jīvana tō lāṁbī musāpharīnō tō pravāsa

vhārē dōḍī āvajē tuṁ āja, chē tuṁ tō mārī dayālī māta

sukhacēna nathī haiyāmāṁ, macyuṁ chē ēmāṁ pracaṁḍa tōphāna

āvajē dōḍī karavā śāṁta, ō mārī maṁgalakārī māta

duḥkhadardanī tō jīvanamāṁ, laṁbātī nē laṁbātī jāya rāta

vhārē dōḍī āva mārī mā, jīvanamāṁ pāthara tārō prakāśa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9402 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...939793989399...Last