Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9403
છે શૂન્યની મુસાફરી, કર શૂન્ય પર સવારી, કર ખુદને ભૂલવાની તૈયારી
Chē śūnyanī musāpharī, kara śūnya para savārī, kara khudanē bhūlavānī taiyārī
Hymn No. 9403

છે શૂન્યની મુસાફરી, કર શૂન્ય પર સવારી, કર ખુદને ભૂલવાની તૈયારી

  No Audio

chē śūnyanī musāpharī, kara śūnya para savārī, kara khudanē bhūlavānī taiyārī

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18890 છે શૂન્યની મુસાફરી, કર શૂન્ય પર સવારી, કર ખુદને ભૂલવાની તૈયારી છે શૂન્યની મુસાફરી, કર શૂન્ય પર સવારી, કર ખુદને ભૂલવાની તૈયારી

ભૂલ ઉપકાર તું, ભૂલ અપકાર તું, રહ્યા છે કરતા સતત તાણાતાણી

મન તો છે ફરતું, ચાહશે શોધવા સદા કોઈ ને કોઈ તો સાથી

સાથ વિનાની તો છે આ તારી, એકલતાની શૂન્યની મુસાફરી

એકએક જાશે છૂટતા માનેલા સાથીદારો, થાશે શરૂ શૂન્યની મુસાફરી

થાશે પ્રવેશ પ્રેમના મહાસાગરમાં, જાશે પ્રેમની પ્યાસ બુઝાતી ને બુઝાતી

પ્રેમસ્વરૂપની જ્યોત ફેલાતી જાશે દિલમાં, જાશે બની તું પ્રેમની મૂર્તિ

ગુણ-અવગુણોની હટશે મારામારી, ગુણાતીત સ્વરૂપની થાશે સવારી

થાશે ખુલ્લો નિર્મળ ધ્યાનનો પ્રદેશ, નિર્મળ ધ્યાનની થશે સવારી

રહેશે ત્યારે તું ને તું, હૈયે જાશે અન્ય સ્વરૂપોની તો મારામારી
View Original Increase Font Decrease Font


છે શૂન્યની મુસાફરી, કર શૂન્ય પર સવારી, કર ખુદને ભૂલવાની તૈયારી

ભૂલ ઉપકાર તું, ભૂલ અપકાર તું, રહ્યા છે કરતા સતત તાણાતાણી

મન તો છે ફરતું, ચાહશે શોધવા સદા કોઈ ને કોઈ તો સાથી

સાથ વિનાની તો છે આ તારી, એકલતાની શૂન્યની મુસાફરી

એકએક જાશે છૂટતા માનેલા સાથીદારો, થાશે શરૂ શૂન્યની મુસાફરી

થાશે પ્રવેશ પ્રેમના મહાસાગરમાં, જાશે પ્રેમની પ્યાસ બુઝાતી ને બુઝાતી

પ્રેમસ્વરૂપની જ્યોત ફેલાતી જાશે દિલમાં, જાશે બની તું પ્રેમની મૂર્તિ

ગુણ-અવગુણોની હટશે મારામારી, ગુણાતીત સ્વરૂપની થાશે સવારી

થાશે ખુલ્લો નિર્મળ ધ્યાનનો પ્રદેશ, નિર્મળ ધ્યાનની થશે સવારી

રહેશે ત્યારે તું ને તું, હૈયે જાશે અન્ય સ્વરૂપોની તો મારામારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē śūnyanī musāpharī, kara śūnya para savārī, kara khudanē bhūlavānī taiyārī

bhūla upakāra tuṁ, bhūla apakāra tuṁ, rahyā chē karatā satata tāṇātāṇī

mana tō chē pharatuṁ, cāhaśē śōdhavā sadā kōī nē kōī tō sāthī

sātha vinānī tō chē ā tārī, ēkalatānī śūnyanī musāpharī

ēkaēka jāśē chūṭatā mānēlā sāthīdārō, thāśē śarū śūnyanī musāpharī

thāśē pravēśa prēmanā mahāsāgaramāṁ, jāśē prēmanī pyāsa bujhātī nē bujhātī

prēmasvarūpanī jyōta phēlātī jāśē dilamāṁ, jāśē banī tuṁ prēmanī mūrti

guṇa-avaguṇōnī haṭaśē mārāmārī, guṇātīta svarūpanī thāśē savārī

thāśē khullō nirmala dhyānanō pradēśa, nirmala dhyānanī thaśē savārī

rahēśē tyārē tuṁ nē tuṁ, haiyē jāśē anya svarūpōnī tō mārāmārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9403 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...940094019402...Last