Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9408
દિલે દિલથી નક્કી કર્યું, કરવી હોય ફરિયાદ, કરજે ખુદની ખુદની સામે
Dilē dilathī nakkī karyuṁ, karavī hōya phariyāda, karajē khudanī khudanī sāmē
Hymn No. 9408

દિલે દિલથી નક્કી કર્યું, કરવી હોય ફરિયાદ, કરજે ખુદની ખુદની સામે

  No Audio

dilē dilathī nakkī karyuṁ, karavī hōya phariyāda, karajē khudanī khudanī sāmē

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18895 દિલે દિલથી નક્કી કર્યું, કરવી હોય ફરિયાદ, કરજે ખુદની ખુદની સામે દિલે દિલથી નક્કી કર્યું, કરવી હોય ફરિયાદ, કરજે ખુદની ખુદની સામે

કર્યાં કામ કેટલાં સાચાં, રાખે છે દાખલા ખોટા શાને આંખની સામે

મંઝિલ નથી જે તારી, રાખે છે એ મંઝિલને શાને તારી આંખની સામે

મળશે જગમાં સર્વ દાખલા, ગોતશે મળશે તને તારી આંખની સામે

થાતાં ને થાતાં રહે છે, સારાં ને નરસાં કૃત્યો તો તારી આંખની સામે

છે તું ક્યાં, જવાનું છે ક્યાં, રાખ સદા તો એ તારી આંખની સામે

હતો તું ક્યાં, પહોંચ્યો છે ક્યાં, બન્યું છે બધું તો એ તારી આંખની સામે

સુખમાં તણાયો, દુઃખમાં તણાયો, કર્યું બધું તો એ તારી આંખની સામે

પકડી રસ્તા ખોટા જીવનમાં, ફસાયો તો એમાં, એ તારી આંખની સામે

ગયો ભૂલી ઉપકાર અન્યના ને પ્રભુના, કર્યું બધું એ તારી આંખની સામે
View Original Increase Font Decrease Font


દિલે દિલથી નક્કી કર્યું, કરવી હોય ફરિયાદ, કરજે ખુદની ખુદની સામે

કર્યાં કામ કેટલાં સાચાં, રાખે છે દાખલા ખોટા શાને આંખની સામે

મંઝિલ નથી જે તારી, રાખે છે એ મંઝિલને શાને તારી આંખની સામે

મળશે જગમાં સર્વ દાખલા, ગોતશે મળશે તને તારી આંખની સામે

થાતાં ને થાતાં રહે છે, સારાં ને નરસાં કૃત્યો તો તારી આંખની સામે

છે તું ક્યાં, જવાનું છે ક્યાં, રાખ સદા તો એ તારી આંખની સામે

હતો તું ક્યાં, પહોંચ્યો છે ક્યાં, બન્યું છે બધું તો એ તારી આંખની સામે

સુખમાં તણાયો, દુઃખમાં તણાયો, કર્યું બધું તો એ તારી આંખની સામે

પકડી રસ્તા ખોટા જીવનમાં, ફસાયો તો એમાં, એ તારી આંખની સામે

ગયો ભૂલી ઉપકાર અન્યના ને પ્રભુના, કર્યું બધું એ તારી આંખની સામે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dilē dilathī nakkī karyuṁ, karavī hōya phariyāda, karajē khudanī khudanī sāmē

karyāṁ kāma kēṭalāṁ sācāṁ, rākhē chē dākhalā khōṭā śānē āṁkhanī sāmē

maṁjhila nathī jē tārī, rākhē chē ē maṁjhilanē śānē tārī āṁkhanī sāmē

malaśē jagamāṁ sarva dākhalā, gōtaśē malaśē tanē tārī āṁkhanī sāmē

thātāṁ nē thātāṁ rahē chē, sārāṁ nē narasāṁ kr̥tyō tō tārī āṁkhanī sāmē

chē tuṁ kyāṁ, javānuṁ chē kyāṁ, rākha sadā tō ē tārī āṁkhanī sāmē

hatō tuṁ kyāṁ, pahōṁcyō chē kyāṁ, banyuṁ chē badhuṁ tō ē tārī āṁkhanī sāmē

sukhamāṁ taṇāyō, duḥkhamāṁ taṇāyō, karyuṁ badhuṁ tō ē tārī āṁkhanī sāmē

pakaḍī rastā khōṭā jīvanamāṁ, phasāyō tō ēmāṁ, ē tārī āṁkhanī sāmē

gayō bhūlī upakāra anyanā nē prabhunā, karyuṁ badhuṁ ē tārī āṁkhanī sāmē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9408 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...940394049405...Last