Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9417 | Date: 01-Oct-2000
કાટ ચડયો છે ભાગ્ય પર એવો, ઘસું ઘસું ના આવે ચળકાટ
Kāṭa caḍayō chē bhāgya para ēvō, ghasuṁ ghasuṁ nā āvē calakāṭa
Hymn No. 9417 | Date: 01-Oct-2000

કાટ ચડયો છે ભાગ્ય પર એવો, ઘસું ઘસું ના આવે ચળકાટ

  No Audio

kāṭa caḍayō chē bhāgya para ēvō, ghasuṁ ghasuṁ nā āvē calakāṭa

2000-10-01 2000-10-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18904 કાટ ચડયો છે ભાગ્ય પર એવો, ઘસું ઘસું ના આવે ચળકાટ કાટ ચડયો છે ભાગ્ય પર એવો, ઘસું ઘસું ના આવે ચળકાટ

રાખ્યા કંઈક મનોરથો દિલમાં, ભાગ્યે આવવા ના દીધો મુખ પર મલકાટ

ચાલી રહી છે જીવનગાડી, ચાહું ચાલે જગમાં એ તો સડસડાટ

કરું કોશિશો ચલાવવા જગમાં તો એને ચાલે તો એ પૂરપાટ

કાટ ચડેલા ભાગ્યે ના ચાલવા દીધી, કરતી રહી એ ખડખડાટ

જાય ના દિવસ ખાલી એવો, હોય ના દિલમાં કોઈ ફફડાટ

વધે ગાડી આગળ ચમકતી, દિલમાં વધ્યો છે એ સળવળાટ

ઇચ્છાઓ ને વાસનાઓનો ઝનૂન ખૂબ, ચડયો છે એના પર કાટ

પ્રેમ ને પ્યાર ના જાગ્યો દિલમાં, વધ્યો છે ખૂબ ઉચાટ

પામે જો મંઝિલ એની તો, પામે પાછો એ પોતાનો ચળકાટ
View Original Increase Font Decrease Font


કાટ ચડયો છે ભાગ્ય પર એવો, ઘસું ઘસું ના આવે ચળકાટ

રાખ્યા કંઈક મનોરથો દિલમાં, ભાગ્યે આવવા ના દીધો મુખ પર મલકાટ

ચાલી રહી છે જીવનગાડી, ચાહું ચાલે જગમાં એ તો સડસડાટ

કરું કોશિશો ચલાવવા જગમાં તો એને ચાલે તો એ પૂરપાટ

કાટ ચડેલા ભાગ્યે ના ચાલવા દીધી, કરતી રહી એ ખડખડાટ

જાય ના દિવસ ખાલી એવો, હોય ના દિલમાં કોઈ ફફડાટ

વધે ગાડી આગળ ચમકતી, દિલમાં વધ્યો છે એ સળવળાટ

ઇચ્છાઓ ને વાસનાઓનો ઝનૂન ખૂબ, ચડયો છે એના પર કાટ

પ્રેમ ને પ્યાર ના જાગ્યો દિલમાં, વધ્યો છે ખૂબ ઉચાટ

પામે જો મંઝિલ એની તો, પામે પાછો એ પોતાનો ચળકાટ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kāṭa caḍayō chē bhāgya para ēvō, ghasuṁ ghasuṁ nā āvē calakāṭa

rākhyā kaṁīka manōrathō dilamāṁ, bhāgyē āvavā nā dīdhō mukha para malakāṭa

cālī rahī chē jīvanagāḍī, cāhuṁ cālē jagamāṁ ē tō saḍasaḍāṭa

karuṁ kōśiśō calāvavā jagamāṁ tō ēnē cālē tō ē pūrapāṭa

kāṭa caḍēlā bhāgyē nā cālavā dīdhī, karatī rahī ē khaḍakhaḍāṭa

jāya nā divasa khālī ēvō, hōya nā dilamāṁ kōī phaphaḍāṭa

vadhē gāḍī āgala camakatī, dilamāṁ vadhyō chē ē salavalāṭa

icchāō nē vāsanāōnō jhanūna khūba, caḍayō chē ēnā para kāṭa

prēma nē pyāra nā jāgyō dilamāṁ, vadhyō chē khūba ucāṭa

pāmē jō maṁjhila ēnī tō, pāmē pāchō ē pōtānō calakāṭa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9417 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...941294139414...Last