Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9584 | Date: 02-Sep-2000
જન્મોજન્મના વીત્યા રે વ્હાણા પડયા ના તોયે જન્મોના ઠેકાણાં
Janmōjanmanā vītyā rē vhāṇā paḍayā nā tōyē janmōnā ṭhēkāṇāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 9584 | Date: 02-Sep-2000

જન્મોજન્મના વીત્યા રે વ્હાણા પડયા ના તોયે જન્મોના ઠેકાણાં

  No Audio

janmōjanmanā vītyā rē vhāṇā paḍayā nā tōyē janmōnā ṭhēkāṇāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-09-02 2000-09-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19071 જન્મોજન્મના વીત્યા રે વ્હાણા પડયા ના તોયે જન્મોના ઠેકાણાં જન્મોજન્મના વીત્યા રે વ્હાણા પડયા ના તોયે જન્મોના ઠેકાણાં

સમજણ આવી, સમજણ ભૂંસાણી, સમજણના એકડા નવા ઘુંટણા

સંબંધો બંધાયા નવા નવા, સંબંધમાં શાન નવી પાડતા રહ્યા

ચાલી સંબંધોની એવી પરંપરા, જન્મોના અંત ના એમાં દેખાણા

ખોવાતા ને ખોવાતા રહ્યાં એવા એમાં, ભુલ્યા એમાં પોતાનાં ઠેકાણાં

સત્યને ભુલીને રહ્યાં કરતાં એ ગડમથલ, કોણ પરાયા કોણ આપણા

કર્તાની કરામતને યાદ કરવાને બદલે, અમે એની માયામાં ખોવાણા

ના પામ્યા સાચી દૃષ્ટિ, ના દૃષ્ટિનાં દૃશ્ય અમારા બદલાણા
View Original Increase Font Decrease Font


જન્મોજન્મના વીત્યા રે વ્હાણા પડયા ના તોયે જન્મોના ઠેકાણાં

સમજણ આવી, સમજણ ભૂંસાણી, સમજણના એકડા નવા ઘુંટણા

સંબંધો બંધાયા નવા નવા, સંબંધમાં શાન નવી પાડતા રહ્યા

ચાલી સંબંધોની એવી પરંપરા, જન્મોના અંત ના એમાં દેખાણા

ખોવાતા ને ખોવાતા રહ્યાં એવા એમાં, ભુલ્યા એમાં પોતાનાં ઠેકાણાં

સત્યને ભુલીને રહ્યાં કરતાં એ ગડમથલ, કોણ પરાયા કોણ આપણા

કર્તાની કરામતને યાદ કરવાને બદલે, અમે એની માયામાં ખોવાણા

ના પામ્યા સાચી દૃષ્ટિ, ના દૃષ્ટિનાં દૃશ્ય અમારા બદલાણા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

janmōjanmanā vītyā rē vhāṇā paḍayā nā tōyē janmōnā ṭhēkāṇāṁ

samajaṇa āvī, samajaṇa bhūṁsāṇī, samajaṇanā ēkaḍā navā ghuṁṭaṇā

saṁbaṁdhō baṁdhāyā navā navā, saṁbaṁdhamāṁ śāna navī pāḍatā rahyā

cālī saṁbaṁdhōnī ēvī paraṁparā, janmōnā aṁta nā ēmāṁ dēkhāṇā

khōvātā nē khōvātā rahyāṁ ēvā ēmāṁ, bhulyā ēmāṁ pōtānāṁ ṭhēkāṇāṁ

satyanē bhulīnē rahyāṁ karatāṁ ē gaḍamathala, kōṇa parāyā kōṇa āpaṇā

kartānī karāmatanē yāda karavānē badalē, amē ēnī māyāmāṁ khōvāṇā

nā pāmyā sācī dr̥ṣṭi, nā dr̥ṣṭināṁ dr̥śya amārā badalāṇā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9584 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...958095819582...Last