Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9586 | Date: 25-Aug-2000
જાગ્યો દિલમાં એવો સળવળાટ, મચી ગયો એમાં ખળભળાટ
Jāgyō dilamāṁ ēvō salavalāṭa, macī gayō ēmāṁ khalabhalāṭa

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 9586 | Date: 25-Aug-2000

જાગ્યો દિલમાં એવો સળવળાટ, મચી ગયો એમાં ખળભળાટ

  No Audio

jāgyō dilamāṁ ēvō salavalāṭa, macī gayō ēmāṁ khalabhalāṭa

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-08-25 2000-08-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19073 જાગ્યો દિલમાં એવો સળવળાટ, મચી ગયો એમાં ખળભળાટ જાગ્યો દિલમાં એવો સળવળાટ, મચી ગયો એમાં ખળભળાટ

હતી ચાલતી ગાડી જીવનમાં સડસડાટ, મચ્યો એમાં ખડખડાટ

હતું દિલ અક્કડ કડકડાટ, પડી બદલવી એણે સજાવટ

ગભરાયું એવું એતો સાંભળી ને પોતાનો જ ગડગડાટ

ધીરે ધીરે ઓછી થાવા લાગી, પડી હતી જે એમાં અકડાટ

ભુલ્યો એ ભાન એવો રે જીવનમાં, ભુલ્યો સઘળો ખીલખીલાટ

દરમાં ને દરમાં એવી કાળાશ ધારણ કરી એણે, મટી ગયો ચળકાટ

થઈ એવી થઈ ના રહી, કોઈને કહેવા જેવી ના રહી આ વાત
View Original Increase Font Decrease Font


જાગ્યો દિલમાં એવો સળવળાટ, મચી ગયો એમાં ખળભળાટ

હતી ચાલતી ગાડી જીવનમાં સડસડાટ, મચ્યો એમાં ખડખડાટ

હતું દિલ અક્કડ કડકડાટ, પડી બદલવી એણે સજાવટ

ગભરાયું એવું એતો સાંભળી ને પોતાનો જ ગડગડાટ

ધીરે ધીરે ઓછી થાવા લાગી, પડી હતી જે એમાં અકડાટ

ભુલ્યો એ ભાન એવો રે જીવનમાં, ભુલ્યો સઘળો ખીલખીલાટ

દરમાં ને દરમાં એવી કાળાશ ધારણ કરી એણે, મટી ગયો ચળકાટ

થઈ એવી થઈ ના રહી, કોઈને કહેવા જેવી ના રહી આ વાત




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāgyō dilamāṁ ēvō salavalāṭa, macī gayō ēmāṁ khalabhalāṭa

hatī cālatī gāḍī jīvanamāṁ saḍasaḍāṭa, macyō ēmāṁ khaḍakhaḍāṭa

hatuṁ dila akkaḍa kaḍakaḍāṭa, paḍī badalavī ēṇē sajāvaṭa

gabharāyuṁ ēvuṁ ētō sāṁbhalī nē pōtānō ja gaḍagaḍāṭa

dhīrē dhīrē ōchī thāvā lāgī, paḍī hatī jē ēmāṁ akaḍāṭa

bhulyō ē bhāna ēvō rē jīvanamāṁ, bhulyō saghalō khīlakhīlāṭa

daramāṁ nē daramāṁ ēvī kālāśa dhāraṇa karī ēṇē, maṭī gayō calakāṭa

thaī ēvī thaī nā rahī, kōīnē kahēvā jēvī nā rahī ā vāta
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9586 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...958395849585...Last