Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9588 | Date: 30-Aug-2000
રહે છે વિશ્વાસના ગગનમાં સુખ દુઃખ તો ફરતું ને ફરતું
Rahē chē viśvāsanā gaganamāṁ sukha duḥkha tō pharatuṁ nē pharatuṁ

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

Hymn No. 9588 | Date: 30-Aug-2000

રહે છે વિશ્વાસના ગગનમાં સુખ દુઃખ તો ફરતું ને ફરતું

  No Audio

rahē chē viśvāsanā gaganamāṁ sukha duḥkha tō pharatuṁ nē pharatuṁ

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

2000-08-30 2000-08-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19075 રહે છે વિશ્વાસના ગગનમાં સુખ દુઃખ તો ફરતું ને ફરતું રહે છે વિશ્વાસના ગગનમાં સુખ દુઃખ તો ફરતું ને ફરતું

મળે અનુકૂળ વાતાવરણ જ્યાં એને, એનું ત્યાં એ જઈ પહોંચતું

મળ્યું વાતાવરણ જ્યાં એને એનું, અડીંગો નાખી ત્યાં બેસતું

કરજે કોશિશો ખસેડવા એને ત્યાંથી, ના ત્યાંથી એ ખસતું

દુઃખ છે સુખની ગેરહાજરી, સુખ દુઃખની ગેરહાજરીમાં પાંગરતું

સુખ વહાવે પ્રેમનાં ઝરણાં, દુઃખ એને તો સૂકવી દેતું

દુઃખ સદા ઉદ્વેગ ચિંતા વૈર, ઇર્ષ્યા ના સાથમાં તો સદા રહેતું

સુખ લાવે સાથમાં આનંદ ને હાસ્યને દુઃખ રાખે તો સદા રડતું
View Original Increase Font Decrease Font


રહે છે વિશ્વાસના ગગનમાં સુખ દુઃખ તો ફરતું ને ફરતું

મળે અનુકૂળ વાતાવરણ જ્યાં એને, એનું ત્યાં એ જઈ પહોંચતું

મળ્યું વાતાવરણ જ્યાં એને એનું, અડીંગો નાખી ત્યાં બેસતું

કરજે કોશિશો ખસેડવા એને ત્યાંથી, ના ત્યાંથી એ ખસતું

દુઃખ છે સુખની ગેરહાજરી, સુખ દુઃખની ગેરહાજરીમાં પાંગરતું

સુખ વહાવે પ્રેમનાં ઝરણાં, દુઃખ એને તો સૂકવી દેતું

દુઃખ સદા ઉદ્વેગ ચિંતા વૈર, ઇર્ષ્યા ના સાથમાં તો સદા રહેતું

સુખ લાવે સાથમાં આનંદ ને હાસ્યને દુઃખ રાખે તો સદા રડતું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahē chē viśvāsanā gaganamāṁ sukha duḥkha tō pharatuṁ nē pharatuṁ

malē anukūla vātāvaraṇa jyāṁ ēnē, ēnuṁ tyāṁ ē jaī pahōṁcatuṁ

malyuṁ vātāvaraṇa jyāṁ ēnē ēnuṁ, aḍīṁgō nākhī tyāṁ bēsatuṁ

karajē kōśiśō khasēḍavā ēnē tyāṁthī, nā tyāṁthī ē khasatuṁ

duḥkha chē sukhanī gērahājarī, sukha duḥkhanī gērahājarīmāṁ pāṁgaratuṁ

sukha vahāvē prēmanāṁ jharaṇāṁ, duḥkha ēnē tō sūkavī dētuṁ

duḥkha sadā udvēga ciṁtā vaira, irṣyā nā sāthamāṁ tō sadā rahētuṁ

sukha lāvē sāthamāṁ ānaṁda nē hāsyanē duḥkha rākhē tō sadā raḍatuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9588 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...958395849585...Last