Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9608 | Date: 13-Aug-2000
છે અદાલત પ્રભુ તારી તો કેવી, શરાફતને તું શરાફતથી તોલે
Chē adālata prabhu tārī tō kēvī, śarāphatanē tuṁ śarāphatathī tōlē

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

Hymn No. 9608 | Date: 13-Aug-2000

છે અદાલત પ્રભુ તારી તો કેવી, શરાફતને તું શરાફતથી તોલે

  No Audio

chē adālata prabhu tārī tō kēvī, śarāphatanē tuṁ śarāphatathī tōlē

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

2000-08-13 2000-08-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19095 છે અદાલત પ્રભુ તારી તો કેવી, શરાફતને તું શરાફતથી તોલે છે અદાલત પ્રભુ તારી તો કેવી, શરાફતને તું શરાફતથી તોલે

ના રોકે શરમમાં કોઈની આવે, સાચી હકિકત નજરમાં તો રાખે

દુઃખદર્દની ચીસ સાંભળે ના સાંભળે, સાચા ભાવને નજરમાં રાખે

જગમાં હૈયામાં ભરેલા વેરને જીવનમાં, તો તું પ્રેમથી તો મારે

ભાવને ભાવથી હૈયું ભરેલું રાખે, નિર્મોહી પણું છતાં તું સાચવે

કર્મોની શિક્ષા ભલે તું આપે, હૈયા સહુના તું પ્રેમથી જીતે

યોગ્યતાને સદા કસોટીએ ચડાવી, વિશુધ્ધતાનાં વસ્ત્ર એને પહેરાવે

કર્મોના ભારે થાયે માનવ દુઃખ નામનું અમૃત એને તો પાયે

વર્તન જીવનમાં બેહુદા રાખે, જીવનના દુઃખો એને એ સમજાવે

રાખ્યો તો ઇન્સાનને પૂરુંષાર્થથી ખાલી, કરી પૂરુષાર્થ જીવનમાં પામે
View Original Increase Font Decrease Font


છે અદાલત પ્રભુ તારી તો કેવી, શરાફતને તું શરાફતથી તોલે

ના રોકે શરમમાં કોઈની આવે, સાચી હકિકત નજરમાં તો રાખે

દુઃખદર્દની ચીસ સાંભળે ના સાંભળે, સાચા ભાવને નજરમાં રાખે

જગમાં હૈયામાં ભરેલા વેરને જીવનમાં, તો તું પ્રેમથી તો મારે

ભાવને ભાવથી હૈયું ભરેલું રાખે, નિર્મોહી પણું છતાં તું સાચવે

કર્મોની શિક્ષા ભલે તું આપે, હૈયા સહુના તું પ્રેમથી જીતે

યોગ્યતાને સદા કસોટીએ ચડાવી, વિશુધ્ધતાનાં વસ્ત્ર એને પહેરાવે

કર્મોના ભારે થાયે માનવ દુઃખ નામનું અમૃત એને તો પાયે

વર્તન જીવનમાં બેહુદા રાખે, જીવનના દુઃખો એને એ સમજાવે

રાખ્યો તો ઇન્સાનને પૂરુંષાર્થથી ખાલી, કરી પૂરુષાર્થ જીવનમાં પામે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē adālata prabhu tārī tō kēvī, śarāphatanē tuṁ śarāphatathī tōlē

nā rōkē śaramamāṁ kōīnī āvē, sācī hakikata najaramāṁ tō rākhē

duḥkhadardanī cīsa sāṁbhalē nā sāṁbhalē, sācā bhāvanē najaramāṁ rākhē

jagamāṁ haiyāmāṁ bharēlā vēranē jīvanamāṁ, tō tuṁ prēmathī tō mārē

bhāvanē bhāvathī haiyuṁ bharēluṁ rākhē, nirmōhī paṇuṁ chatāṁ tuṁ sācavē

karmōnī śikṣā bhalē tuṁ āpē, haiyā sahunā tuṁ prēmathī jītē

yōgyatānē sadā kasōṭīē caḍāvī, viśudhdhatānāṁ vastra ēnē pahērāvē

karmōnā bhārē thāyē mānava duḥkha nāmanuṁ amr̥ta ēnē tō pāyē

vartana jīvanamāṁ bēhudā rākhē, jīvananā duḥkhō ēnē ē samajāvē

rākhyō tō insānanē pūruṁṣārthathī khālī, karī pūruṣārtha jīvanamāṁ pāmē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9608 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...960496059606...Last