Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9609 | Date: 15-Aug-2000
રંગી દે જવાની જીવનને એવું, બનાવી દે એને એ જોશે જવાની
Raṁgī dē javānī jīvananē ēvuṁ, banāvī dē ēnē ē jōśē javānī

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 9609 | Date: 15-Aug-2000

રંગી દે જવાની જીવનને એવું, બનાવી દે એને એ જોશે જવાની

  No Audio

raṁgī dē javānī jīvananē ēvuṁ, banāvī dē ēnē ē jōśē javānī

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

2000-08-15 2000-08-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19096 રંગી દે જવાની જીવનને એવું, બનાવી દે એને એ જોશે જવાની રંગી દે જવાની જીવનને એવું, બનાવી દે એને એ જોશે જવાની

જગાવે ઉર્મિઓ દિલમાં એવી, રચે જીવનમાં તો એ અનોખી કહાની

રોકી ના શકે રસ્તા એના તોફાનો, ખેલે ખેલ ખેલે એમાં મર્દાનગી

ચાલે રાહે એ પ્રેમની જ્યારે, ખીલી ઉઠે ત્યારે પ્રેમની ગલી ગલી

નજર જીવન ઉપર જ્યાં એની મંડાણી, જીવનને ચાર ચાંદ દે લગાવી

રહે સંયમમાં જ્યારે જીવનમાં, જાળવવી પડે રાહે જીવને તો એની

સત્યને રાખે સમીપ, રાખે પૂરી તૈયારી સત્યને પચાવવાની

ચાલ ચાલે એવી તું એવી, મંઝિલ પર પહોંચવાની રાખે પૂરી તૈયારી
View Original Increase Font Decrease Font


રંગી દે જવાની જીવનને એવું, બનાવી દે એને એ જોશે જવાની

જગાવે ઉર્મિઓ દિલમાં એવી, રચે જીવનમાં તો એ અનોખી કહાની

રોકી ના શકે રસ્તા એના તોફાનો, ખેલે ખેલ ખેલે એમાં મર્દાનગી

ચાલે રાહે એ પ્રેમની જ્યારે, ખીલી ઉઠે ત્યારે પ્રેમની ગલી ગલી

નજર જીવન ઉપર જ્યાં એની મંડાણી, જીવનને ચાર ચાંદ દે લગાવી

રહે સંયમમાં જ્યારે જીવનમાં, જાળવવી પડે રાહે જીવને તો એની

સત્યને રાખે સમીપ, રાખે પૂરી તૈયારી સત્યને પચાવવાની

ચાલ ચાલે એવી તું એવી, મંઝિલ પર પહોંચવાની રાખે પૂરી તૈયારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

raṁgī dē javānī jīvananē ēvuṁ, banāvī dē ēnē ē jōśē javānī

jagāvē urmiō dilamāṁ ēvī, racē jīvanamāṁ tō ē anōkhī kahānī

rōkī nā śakē rastā ēnā tōphānō, khēlē khēla khēlē ēmāṁ mardānagī

cālē rāhē ē prēmanī jyārē, khīlī uṭhē tyārē prēmanī galī galī

najara jīvana upara jyāṁ ēnī maṁḍāṇī, jīvananē cāra cāṁda dē lagāvī

rahē saṁyamamāṁ jyārē jīvanamāṁ, jālavavī paḍē rāhē jīvanē tō ēnī

satyanē rākhē samīpa, rākhē pūrī taiyārī satyanē pacāvavānī

cāla cālē ēvī tuṁ ēvī, maṁjhila para pahōṁcavānī rākhē pūrī taiyārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9609 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...960496059606...Last