Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9740
આસપાસ ફરે છે સહુની તો અનેકોની લંગાર
Āsapāsa pharē chē sahunī tō anēkōnī laṁgāra

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 9740

આસપાસ ફરે છે સહુની તો અનેકોની લંગાર

  No Audio

āsapāsa pharē chē sahunī tō anēkōnī laṁgāra

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19227 આસપાસ ફરે છે સહુની તો અનેકોની લંગાર આસપાસ ફરે છે સહુની તો અનેકોની લંગાર

આવે તો કદી વિચાર, કેમ એને ઓળખવા કેમ એને સમજવા

ફરે સહુ હિતચિંતક બનીને તો એની આસપાસ

વરસાવે પ્રેમતણો વરસાદ, જોવી પડે એની તો ધાર –

હોય સુખ સંપત્તિ જો પાસ, થાય ના એની લંગાર –

રહે ખેંચાતા સહુ પોતાનું, એમાં તો ધ્યાન સદાયે –

કરે સદા કોશિશો, કરવા આંખોથી આંખો ચાર –

કરો નાનો એવો એક અવાજ, દોડી આવે બે ચાર

થવા પ્રેમપાત્ર સદાય છુપાવે, અપાત્રતા તો સદાય –

હર દિન રચાયે નાટક આવાં, છે આ તો સંસાર –
View Original Increase Font Decrease Font


આસપાસ ફરે છે સહુની તો અનેકોની લંગાર

આવે તો કદી વિચાર, કેમ એને ઓળખવા કેમ એને સમજવા

ફરે સહુ હિતચિંતક બનીને તો એની આસપાસ

વરસાવે પ્રેમતણો વરસાદ, જોવી પડે એની તો ધાર –

હોય સુખ સંપત્તિ જો પાસ, થાય ના એની લંગાર –

રહે ખેંચાતા સહુ પોતાનું, એમાં તો ધ્યાન સદાયે –

કરે સદા કોશિશો, કરવા આંખોથી આંખો ચાર –

કરો નાનો એવો એક અવાજ, દોડી આવે બે ચાર

થવા પ્રેમપાત્ર સદાય છુપાવે, અપાત્રતા તો સદાય –

હર દિન રચાયે નાટક આવાં, છે આ તો સંસાર –




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āsapāsa pharē chē sahunī tō anēkōnī laṁgāra

āvē tō kadī vicāra, kēma ēnē ōlakhavā kēma ēnē samajavā

pharē sahu hitaciṁtaka banīnē tō ēnī āsapāsa

varasāvē prēmataṇō varasāda, jōvī paḍē ēnī tō dhāra –

hōya sukha saṁpatti jō pāsa, thāya nā ēnī laṁgāra –

rahē khēṁcātā sahu pōtānuṁ, ēmāṁ tō dhyāna sadāyē –

karē sadā kōśiśō, karavā āṁkhōthī āṁkhō cāra –

karō nānō ēvō ēka avāja, dōḍī āvē bē cāra

thavā prēmapātra sadāya chupāvē, apātratā tō sadāya –

hara dina racāyē nāṭaka āvāṁ, chē ā tō saṁsāra –
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9740 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...973697379738...Last