Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9741
કોઈ આગળ છે કોઈ પાછળ છે કોઈ સાથે છે
Kōī āgala chē kōī pāchala chē kōī sāthē chē

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 9741

કોઈ આગળ છે કોઈ પાછળ છે કોઈ સાથે છે

  No Audio

kōī āgala chē kōī pāchala chē kōī sāthē chē

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19228 કોઈ આગળ છે કોઈ પાછળ છે કોઈ સાથે છે કોઈ આગળ છે કોઈ પાછળ છે કોઈ સાથે છે

જગમાં જીવનની દોડમાં, સહુની તો દોડ ચાલુ છે

કોઈ સ્ફૂર્તિથી રહ્યા છે દોડી, કોઈ દોડી દોડી ગયા છે થાકી

કોઈ લક્ષ્ય રાખી રહ્યા છે દોડી, કોઈ રહ્યા છે આવેશમાં દોડી

કોઈ હાંફતા હાંફતા રહ્યા છે દોડી, કોઈને ફાવટ ગઈ છે આવી

અધવચ્ચે ગયા છે પડી, સમજો મંઝિલ થઈ ગઈ પૂરી

કોઈ એકલવાયા રહ્યા છે દોડી, કોઈ સમૂહ બનાવી રહ્યા દોડી

કોઈ મસ્તીમાં મસ્ત બની, રહ્યા છે દોડી જગની નથી એને પડી

કોઈ પ્યાલા પ્રેમના પીને રહ્યા છે દોડી, કોઈ દુઃખદર્દની જ્વાલાથી રહ્યા છે દોડી

અટક્યા જે જીવનમાં જ્યાં, ગઈ હાલત એની તો બગડી
View Original Increase Font Decrease Font


કોઈ આગળ છે કોઈ પાછળ છે કોઈ સાથે છે

જગમાં જીવનની દોડમાં, સહુની તો દોડ ચાલુ છે

કોઈ સ્ફૂર્તિથી રહ્યા છે દોડી, કોઈ દોડી દોડી ગયા છે થાકી

કોઈ લક્ષ્ય રાખી રહ્યા છે દોડી, કોઈ રહ્યા છે આવેશમાં દોડી

કોઈ હાંફતા હાંફતા રહ્યા છે દોડી, કોઈને ફાવટ ગઈ છે આવી

અધવચ્ચે ગયા છે પડી, સમજો મંઝિલ થઈ ગઈ પૂરી

કોઈ એકલવાયા રહ્યા છે દોડી, કોઈ સમૂહ બનાવી રહ્યા દોડી

કોઈ મસ્તીમાં મસ્ત બની, રહ્યા છે દોડી જગની નથી એને પડી

કોઈ પ્યાલા પ્રેમના પીને રહ્યા છે દોડી, કોઈ દુઃખદર્દની જ્વાલાથી રહ્યા છે દોડી

અટક્યા જે જીવનમાં જ્યાં, ગઈ હાલત એની તો બગડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōī āgala chē kōī pāchala chē kōī sāthē chē

jagamāṁ jīvananī dōḍamāṁ, sahunī tō dōḍa cālu chē

kōī sphūrtithī rahyā chē dōḍī, kōī dōḍī dōḍī gayā chē thākī

kōī lakṣya rākhī rahyā chē dōḍī, kōī rahyā chē āvēśamāṁ dōḍī

kōī hāṁphatā hāṁphatā rahyā chē dōḍī, kōīnē phāvaṭa gaī chē āvī

adhavaccē gayā chē paḍī, samajō maṁjhila thaī gaī pūrī

kōī ēkalavāyā rahyā chē dōḍī, kōī samūha banāvī rahyā dōḍī

kōī mastīmāṁ masta banī, rahyā chē dōḍī jaganī nathī ēnē paḍī

kōī pyālā prēmanā pīnē rahyā chē dōḍī, kōī duḥkhadardanī jvālāthī rahyā chē dōḍī

aṭakyā jē jīvanamāṁ jyāṁ, gaī hālata ēnī tō bagaḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9741 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...973697379738...Last