Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9742
પ્રીત જોવે ના દેશ કે પરદેશ, જોવે ના એ કાંઈ પહેરવેશ
Prīta jōvē nā dēśa kē paradēśa, jōvē nā ē kāṁī pahēravēśa

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 9742

પ્રીત જોવે ના દેશ કે પરદેશ, જોવે ના એ કાંઈ પહેરવેશ

  No Audio

prīta jōvē nā dēśa kē paradēśa, jōvē nā ē kāṁī pahēravēśa

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19229 પ્રીત જોવે ના દેશ કે પરદેશ, જોવે ના એ કાંઈ પહેરવેશ પ્રીત જોવે ના દેશ કે પરદેશ, જોવે ના એ કાંઈ પહેરવેશ

વસ્યું જે દિલ દિલમાં, એ દિલને છે દિલમાં પ્રેવશ

પ્રીત કાજે રહે દિલ સદા તૈયાર, વેઠવાને એ વિદેશ

પ્રીતના તાર બંધાયા જયાં, ત્યાં દિલથી દિલને મળતા રહે સંદેશ

પ્રીત જાગે જયાં દિલમાં, ત્યાં દિલ વસે પ્રીતમને દેશ

જેમ જેમ પ્રીતનો રંગ પાકો બને, તેમ મટે સઘળા આવેશ

પ્રીત વિના ના પ્રીયતમ મળે, જગ જાણે આકે જુઠો નથી આ સંદેશ

જગતની રીત બધી છુટી, કર્યો જયાં પ્રીતની દુનિયામાં પ્રવેશ
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રીત જોવે ના દેશ કે પરદેશ, જોવે ના એ કાંઈ પહેરવેશ

વસ્યું જે દિલ દિલમાં, એ દિલને છે દિલમાં પ્રેવશ

પ્રીત કાજે રહે દિલ સદા તૈયાર, વેઠવાને એ વિદેશ

પ્રીતના તાર બંધાયા જયાં, ત્યાં દિલથી દિલને મળતા રહે સંદેશ

પ્રીત જાગે જયાં દિલમાં, ત્યાં દિલ વસે પ્રીતમને દેશ

જેમ જેમ પ્રીતનો રંગ પાકો બને, તેમ મટે સઘળા આવેશ

પ્રીત વિના ના પ્રીયતમ મળે, જગ જાણે આકે જુઠો નથી આ સંદેશ

જગતની રીત બધી છુટી, કર્યો જયાં પ્રીતની દુનિયામાં પ્રવેશ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prīta jōvē nā dēśa kē paradēśa, jōvē nā ē kāṁī pahēravēśa

vasyuṁ jē dila dilamāṁ, ē dilanē chē dilamāṁ prēvaśa

prīta kājē rahē dila sadā taiyāra, vēṭhavānē ē vidēśa

prītanā tāra baṁdhāyā jayāṁ, tyāṁ dilathī dilanē malatā rahē saṁdēśa

prīta jāgē jayāṁ dilamāṁ, tyāṁ dila vasē prītamanē dēśa

jēma jēma prītanō raṁga pākō banē, tēma maṭē saghalā āvēśa

prīta vinā nā prīyatama malē, jaga jāṇē ākē juṭhō nathī ā saṁdēśa

jagatanī rīta badhī chuṭī, karyō jayāṁ prītanī duniyāmāṁ pravēśa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9742 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...973997409741...Last