Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9747
છું કોણ જાણતો નથી, પહોંચવું ક્યાં નક્કી નથી, કરવું શું મને સમજ નથી
Chuṁ kōṇa jāṇatō nathī, pahōṁcavuṁ kyāṁ nakkī nathī, karavuṁ śuṁ manē samaja nathī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 9747

છું કોણ જાણતો નથી, પહોંચવું ક્યાં નક્કી નથી, કરવું શું મને સમજ નથી

  No Audio

chuṁ kōṇa jāṇatō nathī, pahōṁcavuṁ kyāṁ nakkī nathī, karavuṁ śuṁ manē samaja nathī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19234 છું કોણ જાણતો નથી, પહોંચવું ક્યાં નક્કી નથી, કરવું શું મને સમજ નથી છું કોણ જાણતો નથી, પહોંચવું ક્યાં નક્કી નથી, કરવું શું મને સમજ નથી

છું માડી હું તારો, છે તું મારી, જીવનમાં બીજી સમજની જરૂર નથી

વિવિધ રૂપો તારાં, બતાવ્યું મને એમાં એક રૂપ તો તારું

લેજે ના કસોટી એમાં મારી, વિવિધરૂપે આવી આંખો સામે મારી

વિવિધ રૂપમાં વસે છે જ્યાં તું ને તું, વિવિધ રૂપોમાં જોવી તને છે સમજદારી

રહીશ બદલતી રૂપો વારે ઘડીએ, બદલાવતી ના મારી એમાં સમજદારી

બદલતી રહે ભલે રૂપો તું, બદલાવતી ના નજરની સમજદારી

જલતી રહે હદયમાં સદા, પૂર્ણ પ્રેમને, પૂર્ણ જ્ઞાનની જયોત તારી
View Original Increase Font Decrease Font


છું કોણ જાણતો નથી, પહોંચવું ક્યાં નક્કી નથી, કરવું શું મને સમજ નથી

છું માડી હું તારો, છે તું મારી, જીવનમાં બીજી સમજની જરૂર નથી

વિવિધ રૂપો તારાં, બતાવ્યું મને એમાં એક રૂપ તો તારું

લેજે ના કસોટી એમાં મારી, વિવિધરૂપે આવી આંખો સામે મારી

વિવિધ રૂપમાં વસે છે જ્યાં તું ને તું, વિવિધ રૂપોમાં જોવી તને છે સમજદારી

રહીશ બદલતી રૂપો વારે ઘડીએ, બદલાવતી ના મારી એમાં સમજદારી

બદલતી રહે ભલે રૂપો તું, બદલાવતી ના નજરની સમજદારી

જલતી રહે હદયમાં સદા, પૂર્ણ પ્રેમને, પૂર્ણ જ્ઞાનની જયોત તારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chuṁ kōṇa jāṇatō nathī, pahōṁcavuṁ kyāṁ nakkī nathī, karavuṁ śuṁ manē samaja nathī

chuṁ māḍī huṁ tārō, chē tuṁ mārī, jīvanamāṁ bījī samajanī jarūra nathī

vividha rūpō tārāṁ, batāvyuṁ manē ēmāṁ ēka rūpa tō tāruṁ

lējē nā kasōṭī ēmāṁ mārī, vividharūpē āvī āṁkhō sāmē mārī

vividha rūpamāṁ vasē chē jyāṁ tuṁ nē tuṁ, vividha rūpōmāṁ jōvī tanē chē samajadārī

rahīśa badalatī rūpō vārē ghaḍīē, badalāvatī nā mārī ēmāṁ samajadārī

badalatī rahē bhalē rūpō tuṁ, badalāvatī nā najaranī samajadārī

jalatī rahē hadayamāṁ sadā, pūrṇa prēmanē, pūrṇa jñānanī jayōta tārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9747 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...974297439744...Last