Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9749
ઓઢીને ઓઢણી માયાની, છુપાવે છે શાને મુખડું તારું જગમાં
Ōḍhīnē ōḍhaṇī māyānī, chupāvē chē śānē mukhaḍuṁ tāruṁ jagamāṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 9749

ઓઢીને ઓઢણી માયાની, છુપાવે છે શાને મુખડું તારું જગમાં

  No Audio

ōḍhīnē ōḍhaṇī māyānī, chupāvē chē śānē mukhaḍuṁ tāruṁ jagamāṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19236 ઓઢીને ઓઢણી માયાની, છુપાવે છે શાને મુખડું તારું જગમાં ઓઢીને ઓઢણી માયાની, છુપાવે છે શાને મુખડું તારું જગમાં

હટાવે ક્ષણ બે ક્ષણ ઓઢણી, દેખાય મુખડું તારું ત્યારે દિલમાં

ઢંકાય છે પાછી ઓઢણીમાં, છુપાય છે સૂરજ જેમ વાદળમાં

છે અમારાથી રીસાયેલી કે રીઝાયેલી, સમજાય ના એ ઓઢણીમાં

જોઈએ છે મુક્તિ કર્મથી, જોઈતી નથી મુક્તિ દર્શનમાં

પ્રેમ ભૂખ્યા તારા બાળને, તડપાવવામાં આવે છે શું મજા

રાખ મુખડું છુપાયેલું ઓઢણીમાં, લેજે આ બાળને તારા ફૂંકૂમાં

કરે છે શા કાજે આવું, નથી આ તો અમને સમજાતું

દિલ ખોલીને દર્શન દઈ દે મા, હવે તારા વગર નથી રહેવાતું
View Original Increase Font Decrease Font


ઓઢીને ઓઢણી માયાની, છુપાવે છે શાને મુખડું તારું જગમાં

હટાવે ક્ષણ બે ક્ષણ ઓઢણી, દેખાય મુખડું તારું ત્યારે દિલમાં

ઢંકાય છે પાછી ઓઢણીમાં, છુપાય છે સૂરજ જેમ વાદળમાં

છે અમારાથી રીસાયેલી કે રીઝાયેલી, સમજાય ના એ ઓઢણીમાં

જોઈએ છે મુક્તિ કર્મથી, જોઈતી નથી મુક્તિ દર્શનમાં

પ્રેમ ભૂખ્યા તારા બાળને, તડપાવવામાં આવે છે શું મજા

રાખ મુખડું છુપાયેલું ઓઢણીમાં, લેજે આ બાળને તારા ફૂંકૂમાં

કરે છે શા કાજે આવું, નથી આ તો અમને સમજાતું

દિલ ખોલીને દર્શન દઈ દે મા, હવે તારા વગર નથી રહેવાતું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ōḍhīnē ōḍhaṇī māyānī, chupāvē chē śānē mukhaḍuṁ tāruṁ jagamāṁ

haṭāvē kṣaṇa bē kṣaṇa ōḍhaṇī, dēkhāya mukhaḍuṁ tāruṁ tyārē dilamāṁ

ḍhaṁkāya chē pāchī ōḍhaṇīmāṁ, chupāya chē sūraja jēma vādalamāṁ

chē amārāthī rīsāyēlī kē rījhāyēlī, samajāya nā ē ōḍhaṇīmāṁ

jōīē chē mukti karmathī, jōītī nathī mukti darśanamāṁ

prēma bhūkhyā tārā bālanē, taḍapāvavāmāṁ āvē chē śuṁ majā

rākha mukhaḍuṁ chupāyēluṁ ōḍhaṇīmāṁ, lējē ā bālanē tārā phūṁkūmāṁ

karē chē śā kājē āvuṁ, nathī ā tō amanē samajātuṁ

dila khōlīnē darśana daī dē mā, havē tārā vagara nathī rahēvātuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9749 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...974597469747...Last