Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9751
કરશો ના સરખામણી તમારા દિલની સાથે તો એની
Karaśō nā sarakhāmaṇī tamārā dilanī sāthē tō ēnī

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

Hymn No. 9751

કરશો ના સરખામણી તમારા દિલની સાથે તો એની

  No Audio

karaśō nā sarakhāmaṇī tamārā dilanī sāthē tō ēnī

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19238 કરશો ના સરખામણી તમારા દિલની સાથે તો એની કરશો ના સરખામણી તમારા દિલની સાથે તો એની

ના દિલ એનું તો દિલ છે, એનું દિલ તો દિલનો મહાસાગર છે

છે સદાયે એના દિલમાં પ્રેમ, સદા પ્રેમનો સાગર છલકાય છે

છે ભરેલા એના દિલમાં ભાવો એવા, ના બીજે એ દેખાય છે

એની આંખો બની ગઈ છે દિલનો અરીસો, મુજ તણો વ્યક્ત થાય છે

ના પહોંચે જે ભાવો મુજ હૈયામાં, એની નજર એ પહોંચાડી દે છે

એના દિલના ભાવો સ્પર્શે જ્યાં દિલને, સુખનો સાગર ઊભરાય છે

એના દિલની નિર્મળતા મુજદિલને નિર્મળતામાં નવરાવે છે

મળે ના નજર, બનાવે બેચેન મળતાં નજર શાંતિ સાગર છલકાવે છે

અદ્ભુત એવા એના દિલની સાથે કરશો ના સરખામણી તમારા દિલની
View Original Increase Font Decrease Font


કરશો ના સરખામણી તમારા દિલની સાથે તો એની

ના દિલ એનું તો દિલ છે, એનું દિલ તો દિલનો મહાસાગર છે

છે સદાયે એના દિલમાં પ્રેમ, સદા પ્રેમનો સાગર છલકાય છે

છે ભરેલા એના દિલમાં ભાવો એવા, ના બીજે એ દેખાય છે

એની આંખો બની ગઈ છે દિલનો અરીસો, મુજ તણો વ્યક્ત થાય છે

ના પહોંચે જે ભાવો મુજ હૈયામાં, એની નજર એ પહોંચાડી દે છે

એના દિલના ભાવો સ્પર્શે જ્યાં દિલને, સુખનો સાગર ઊભરાય છે

એના દિલની નિર્મળતા મુજદિલને નિર્મળતામાં નવરાવે છે

મળે ના નજર, બનાવે બેચેન મળતાં નજર શાંતિ સાગર છલકાવે છે

અદ્ભુત એવા એના દિલની સાથે કરશો ના સરખામણી તમારા દિલની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karaśō nā sarakhāmaṇī tamārā dilanī sāthē tō ēnī

nā dila ēnuṁ tō dila chē, ēnuṁ dila tō dilanō mahāsāgara chē

chē sadāyē ēnā dilamāṁ prēma, sadā prēmanō sāgara chalakāya chē

chē bharēlā ēnā dilamāṁ bhāvō ēvā, nā bījē ē dēkhāya chē

ēnī āṁkhō banī gaī chē dilanō arīsō, muja taṇō vyakta thāya chē

nā pahōṁcē jē bhāvō muja haiyāmāṁ, ēnī najara ē pahōṁcāḍī dē chē

ēnā dilanā bhāvō sparśē jyāṁ dilanē, sukhanō sāgara ūbharāya chē

ēnā dilanī nirmalatā mujadilanē nirmalatāmāṁ navarāvē chē

malē nā najara, banāvē bēcēna malatāṁ najara śāṁti sāgara chalakāvē chē

adbhuta ēvā ēnā dilanī sāthē karaśō nā sarakhāmaṇī tamārā dilanī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9751 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...974897499750...Last